Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo

Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo
TPO - Nữ MC xinh đẹp khoe nhan sắc quyến rũ trong bộ ảnh "Mùa hè chín ngọt" mới thực hiện trên trang cá nhân.
 
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo ảnh 1 Bộ ảnh này được Thanh Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 16/5. Ngay lập tức những bức hình trên nhận được cơn mưa lời khen từ bạn bè và người hâm mộ (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo ảnh 2 Với thiết kế đầm cup ngực hồng nhạt, người đẹp 33 tuổi khoe nhan sắc quyến rũ người nhìn (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo ảnh 3 Vòng 1 đầy đặn chính là điểm nhấn nổi bật bên cạnh vẻ mặn mà vốn có của bà mẹ 1 con này (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo ảnh 4 Nữ MC không khác nào một nàng công chúa lạc bước (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo ảnh 5 Sở hữu vẻ gợi cảm cuốn hút, nên Thanh Vân Hugo thường ưu ái những thiết kế có thể khoe triệt để lợi thế này của mình (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo ảnh 6 Chắc hẳn, hiếm chàng trai nào có thể rời mắt khỏi body của nữ diễn viên "Zippo, mù tạt và em" trong những bức hình như thế này (Ảnh: FBNV).
Vòng 1 như 'đốt mắt' người nhìn của Thanh Vân Hugo ảnh 7 Hiện tại, nữ MC đang làm mẹ đơn thân, nuôi dưỡng cậu con trai 9 tuổi (Ảnh: FBNV).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.