BTV Nguyễn Hoàng Bảo Châu tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng thời là MC-BTV Thể thao của VTV, Nguyễn  Hoàng Bảo Châu chia sẻ cô đã nghĩ tới chuyện kết hôn nhưng không phải ở thời điểm này. 

Nguyễn Hoàng Bảo Châu giành danh hiệu Người đẹp Biển, lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa tròn 18 tuổi. Sau cuộc thi, cô tiếp tục học tập ở Học viện Ngân hàng và trở thành MC- BTV Thể thao của VTV.

BTV Nguyễn Hoàng Bảo Châu tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 1

Người đẹp Nguyễn Hoàng Bảo Châu gây ấn tượng với vai trò MC- BTV Thể thao của VTV.

Những ngày quay cuồng cùng Euro đã qua nhưng kỉ niệm khiến Bảo Châu nhớ nhất là gì? Đó hẳn là những ngày khó quên chứ?

Giải đấu Euro 2021 vừa qua thực sự là một kỉ niệm vô cùng khó quên với Bảo Châu. Bởi vì theo nghĩa đen, trong thời gian đó, tôi đã ăn cùng Euro, ngủ cùng Euro và sống cùng Euro. Không chỉ riêng cá nhân tôi mà các anh, chị trong Ban Thể Thao và tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như trên thế giới đều như thế. Chúng ta đã có một mùa giải đầy bất ngờ và nhiều cảm xúc. Những điều không tưởng đã xảy ra, những “ông lớn” ngậm ngùi ra về nhưng đương kim vô địch chắc chắn là xứng đáng nhất. Họ đã có những màn trình diễn tuyệt vời và làm nên điều kỳ diệu tại mùa giải năm nay.

Kỉ niệm Bảo Châu nhớ nhất chính là những ngày thức tới 4-5 giờ sáng để theo dõi trận đấu rồi sáng hôm sau vẫn đi làm bình thường.

Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian rất đáng nhớ- một giải đấu đỉnh cao mà có thức đêm bao nhiêu đêm tôi cũng nguyện. Mệt mỏi đó nhưng đầy hào hứng và phấn khích. Chính vì thế, cảm giác mệt mỏi nhưng chóng lại xua tan đi. Sau mỗi trận đấu là sự nuối tiếc, hồi hộp những trận cầu đỉnh cao tiếp theo.

Người ta nói một cô gái làm BTV thể thao thì thú vị nhưng công việc thì hơi khô khan. Bảo Châu nghĩ sao về nhận xét đó?

Theo Bảo Châu thì nhận xét này hoàn toàn sai. Công việc của tôi đang theo đuổi rất thú vị và không khô khan một chút nào. Đó không chỉ có một guồng quay liên tục vì có vô vàn những giải đấu trong nước cũng như quốc tế, vô vàn những môn thể thao khác nhau trên thế giới. Chúng tôi không chỉ là những cái máy đọc chữ mà chúng tôi thực sự có niềm đam mê, nhiệt huyết chảy bỏng với thể thao để có thể mang lại những tin tức thú vị nhất cho khán giả.

BTV Nguyễn Hoàng Bảo Châu tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 2

Vì sao bạn chọn công việc này mà không phải là cô gái thời tiết hay dẫn các bản tin tài chính?

Bảo Châu nghĩ không phải do mình lựa chọn đâu mà chính công việc này đã chọn tôi. Đó là cơ duyên, may mắn mà tôi cần phải trân trọng. Thể thao rất năng động và đây là một môi trường để tôi có thể phát huy hết những thế mạnh của mình: trẻ trung, linh hoạt. Qua công việc này, tôi cũng trau dồi được nhiều kiến thức về thể thao- một lĩnh vực mà càng ngày tôi càng yêu thích.

Những ngày dịch bùng phát, công việc của bạn bị ảnh hưởng như thế nào?

Khá là may mắn khi công việc của tôi không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tôi vẫn được đi làm, được đến Đài để dẫn, đưa tin tức đến cho mọi người. Không khí có lặng lẽ hơn một chút vì giờ mọi nguời đều thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch. Nhưng đây là khó khăn chung và tôi mong thời gian này sẽ qua thật nhanh để mọi thứ sớm trở lại bình thường.

Có thể thấy, thời gian gần đây khá nhiều người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thông báo đính hôn và chuẩn bị lên xe hoa. Bảo Châu đã nghĩ tới chuyện lập gia đình?

Đây là một chuyện khá xa trong tương lai đối với Bảo Châu. Nếu nói rằng đây là chuyện tôi chưa từng nghĩ đến, với một cô gái ở độ tuổi của tôi thì không đúng lắm nhưng hiện tại mối quan tâm lớn nhất của tôi là sự nghiệp, chuyện học hành và gia đình. Tôi nghĩ tôi nên có một nền tảng và vốn sống vững chắc trước khi xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

BTV Nguyễn Hoàng Bảo Châu tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 3

Mẫu bạn trai phù hợp với Bảo Châu sẽ thế nào?

Tôi thích mẫu bạn trai thông minh, tài giỏi, thấu hiểu và biết tôn trọng đối phương.

Nếu bạn trai buộc Bảo Châu phải lựa chọn giữa gia đình và công việc, bạn sẽ quyết định ra sao?

Như Bảo Châu vừa chia sẻ, người tôi yêu phải là người thấu hiểu và tôn trọng đối phương thì tôi mong anh ấy sẽ không bắt mình phải lựa chọn giữa 2 điều này. Ngược lại, anh ấy sẽ có những lời khuyên, từng bước giúp tôi cân bằng tất cả.

Cảm ơn Bảo Châu về cuộc trò chuyện này!

MỚI - NÓNG