Brad Pitt ở bên vợ cũ Jennifer Aniston vào dịp sinh nhật, Giáng sinh

TPO - Theo People, Brad Pitt liên tục có mặt trong những sự kiện riêng tư do vợ cũ Jennifer Aniston tổ chức, gồm tiệc sinh nhật và đón Giáng sinh sớm.

Hôm thứ Bảy (14/12) vừa qua, Jennifer Aniston đã tổ chức bữa tiệc cắt tỉa cây hàng năm để đón một mùa Giáng sinh mới tại biệt thự ở khu Bel-Air, Los Angeles (Mỹ).

Khách mời tham gia gồm những các tên đình đám như Gwyneth Paltrow, Kate Hudson, Jimmy Kimmel… Đặc biệt hơn, Brad Pitt cũng có mặt trong bữa tiệc thân mật này.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên tài tử “Once Upon A Time In... Hollywood” đón dịp đặt biệt cùng vợ cũ trong năm. Anh cũng được Jennifer mời đến nhà dự tiệc sinh nhật thứ 50 của cô hồi tháng 2.

“Họ đã liên lạc một vài lần kể từ ngày sinh nhật của cô ấy và luôn giữ thái độ thân thiện”, một nguồn tin tiết lộ trên People.

Brad Pitt ở bên vợ cũ Jennifer Aniston vào dịp sinh nhật, Giáng sinh ảnh 1 Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất Hollywood.

Brad Pitt và Jennifer Aniston kết hôn năm 2000. Cuộc hôn nhân kết thúc vào năm 2005 sau khi nam diễn viên 56 tuổi đóng cặp cùng Angelina Jolie trong bộ phim “Ông bà Smith” và phải lòng đả nữ hàng đầu Hollywood.

Jennifer sau đó cũng gắn kết với Justin Theroux. Tuy nhiên, cả Brad và Jennifer đều thất bại ở cuộc hôn nhân thứ hai.

Bây giờ, gạt bỏ những khó chịu trong quá khứ, hai người một lần nữa hoà hảo với nhau.

Theo nguồn tin, hai người không tương tác nhiều với nhau trong bữa tiệc, nhưng họ được nhìn thấy trao cho nhau cái ôm thân thiết.

“Họ đã trải qua nhiều điều kể từ cuộc hôn nhân thất bạo và dự định trở thành bạn bè tốt của nhau suốt đời. Thực sự không có cảm xúc mâu thuẫn nào giữa họ…”, nguồn tin nói.

Thêm vào đó, bữa tiệc diễn ra riêng tư, an ninh kiểm soát chặt chẽ để ngăn cản các phương tiện truyền thông xâm phạm.

Brad Pitt ở bên vợ cũ Jennifer Aniston vào dịp sinh nhật, Giáng sinh ảnh 2  
Brad Pitt ở bên vợ cũ Jennifer Aniston vào dịp sinh nhật, Giáng sinh ảnh 3 Trải qua nhiều chuyện, hai người vẫn đang độc thân.

Một nguồn tin khác trên Us Weekly từng cho biết, cặp vợ chồng cũ bắt đầu nói chuyện lại với nhau vào tháng 5/2016 sau cái chết của bà Nancy Dow, mẹ của Jennifer, bốn tháng trước khi nam diễn viên chia tay Angelina Jolie.

Người hâm mộ cặp đôi gần đây nhen nhóm hy vọng Jennifer và Brad “tình cũ không rủ cũng đến”. Nhưng chính tài tử 6x đã bác bỏ khả năng này. “Ôi Chúa ơi!”, anh phá lên cười khi được hỏi về việc tái hợp với vợ đầu hồi tháng Năm vừa qua.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG