Người hẹn hò cô gái gây sốc vì đòi tài trợ du lịch Châu Âu đã lấy vợ

TPO - Thông tin chàng trai hẹn hò với cô gái từng gây “sốc” trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò vì đòi tài trợ đi du lịch Châu Âu vừa kết hôn với một người khác khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, chàng trai trên tên Lê Văn Nam, 35 tuổi đang là quản lý doanh nghiệp, anh cũng chính là người đã bấm nút hẹn hò với Thùy Dương, 31 tuổi ở TP.HCM trong tập 521 chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Mới đây, chia sẻ với Zing anh Nam cho biết mình vừa kết hôn vào hôm 16/12.

Điều đặc biệt là cô dâu lại không phải Thùy Dương mà là một cô gái làm giao dịch viên quầy VIP ở Bình Thuận mà anh Nam là khách hàng VIP ở đây, họ biết nhau đã được năm rưỡi và yêu hơn 2 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Người hẹn hò cô gái gây sốc vì đòi tài trợ du lịch Châu Âu đã lấy vợ ảnh 1 Ảnh cưới của anh Lê Văn Nam và vợ (Ảnh: Zing).

Nói về Thùy Dương, anh Nam cho biết sau chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò hai người có tìm hiểu nhau 1 tháng nhưng cảm thấy không hợp nên họ dừng lại và hiện giờ coi nhau như bạn bè.

Trước đó, trong tập 521 Bạn Muốn Hẹn Hò, Lê Văn Nam được ghép đôi với Thùy Dương. Trong phần trò chuyện trực tiếp trước khi bấm nút hẹn hò, Thùy Dương gây “sốc” khi chia sẻ rằng mình đi du lịch gần hết các tỉnh ở Việt Nam, Đông Nam Á “kha khá” và châu Á cũng được vài nước, cho nên sau này cô muốn được đi các nước “tiên tiến hơn”; Rồi cô nói với Lê Văn Nam rằng: “Em muốn hỏi anh có đủ tự tin, bản lĩnh để có thể tài trợ cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?”.

Thậm chí cô gái này còn cho biết nếu chàng trai bận không thể đi cùng thì cô vẫn muốn được đi du lịch một mình. Trước đề nghị này của Thùy Dương, anh Nam tỏ ra ủng hộ khiến cô chốt: “Anh nói ở đây là trước rất nhiều người làm chứng cho em. Hy vọng anh làm được những điều em nói”.

Người hẹn hò cô gái gây sốc vì đòi tài trợ du lịch Châu Âu đã lấy vợ ảnh 2 Thùy Dương.

Cuối cùng, hai người kết đôi thành công, nắm tay nhau trong sự chúc phúc, dặn dò của hai MC. Tuy nhiên, lúc được yêu cầu “first kiss”, Thuỳ Dương kiên quyết từ chối. Sau đó, anh Nam hôn nhẹ lên má Thuỳ Dương, nhưng cô lại có biểu cảm gượng gạo, né tránh.

Ngay sau chương trình, Thùy Dương nhận không ít chỉ trích của khán giả về tính thực dụng, ích kỉ. Trước “làn sóng” chỉ trích gay gắt của cư dân mạng, Thùy Dương đã phải khóa facebook cá nhân để tránh những bình luận gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Người hẹn hò cô gái gây sốc vì đòi tài trợ du lịch Châu Âu đã lấy vợ ảnh 3 Anh Nam và Thùy Dương bấm nút hẹn hò.

Thời điểm đó, anh Lê Văn Nam chia sẻ rằng phía gia đình và bạn bè anh cũng có nhận xét ít nhiều về cô gái này nhưng anh cho rằng: “Cô ấy đang rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả". Thậm chí anh Nam còn đến chăm sóc Thùy Dương khi hay tin cô bị tai nạn và phải nằm viện điều trị.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.