Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa

TPO - Tài tử nổi tiếng không gặp Maddox kể từ khi cậu sang Hàn Quốc du học nhưng mong muốn hai cha con sớm trở lại thân thiết như xưa.
Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 1

Brad Pitt ở tuổi 55 vẫn rất điển trai phong độ "đốn tim" phái nữ.

Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 2

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng tiết lộ anh từng không hề rơi nước mắt trong suốt 20 năm, nhưng giờ đây rất dễ xúc động với những khoảnh khắc trong đời liên quan đến các con và những người bạn thân thiết của mình.

Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 3

Năm nay, Brad Pitt sẽ đón Giáng sinh bên các con ruột Shiloh, cặp sinh đôi Knox và Vivienne mà không có người giám sát. Con nuôi Zahara vẫn chưa chắc có gặp bố Brad hay không, hai cậu con trai Maddox và Pax Thien cũng vậy. Đây là mùa Noel đầu tiên kể từ sau khi Brad và Angelina chia tay nhau năm 2016, tài tử được gặp các con mà không có người giám sát.

Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 4

Một nguồn tin cho biết Brad Pitt chưa đến thăm cậu con trai nuôi 18 tuổi Maddox kể từ khi cậu đi du học ở Hàn Quốc từ cuối tháng 8 vừa qua. Mối quan hệ của hai cha con bị cho là rạn nứt nghiêm trọng kể từ sau lần cãi vã căng thẳng trên chuyến bay riêng của cả gia đình hồi năm 2016. "Brad Pitt không cố gắng để đến thăm Maddox. Hai người họ không liên lạc. Nhưng tài tử hy vọng sau này khi con trai lớn hơn chút nữa, họ sẽ lại hàn gắn như xưa."

Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 5

Mới đây, Angelina Jolie đã cùng con gái Vivienne đi mua sắm đồ Giáng sinh ở Los Angeles.

Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 6
Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 7

Mối quan hệ của Brad Pitt và Angie vẫn khá căng thẳng kể từ sau khi "đường ai nấy đi" năm 2016. 

Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 8

Brangelina từng là cặp đôi "vàng" của Hollywood được cả thế giới ngưỡng mộ.

Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa ảnh 9

Brad Pitt bị đồn hẹn hò nhiều người đẹp, trong đó có nữ diễn viên 30 tuổi Alia Shawkat nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết tất cả chỉ là bạn bè.

MỚI - NÓNG
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV
Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông
TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Trung Quốc khoe sức mạnh ‘sát thủ tàu sân bay’ YJ-21
Trung Quốc khoe sức mạnh ‘sát thủ tàu sân bay’ YJ-21
TPO - Trong một bài viết được đăng tải trên trang mạng xã hội weibo chính thức của Lực lượng Chi viện chiến lược Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ngày 30/1, YJ-21 với tốc độ tối đa đạt Mach 10 không thể bị đánh chặn bởi bất kỳ hệ thống vũ khí phòng thủ nào trên thế giới.
Hà Nội: Đỏ mắt chờ nhà ở xã hội
Hà Nội: Đỏ mắt chờ nhà ở xã hội
TP - Việc phát triển nhà xã hội ở Hà Nội còn rất hạn chế. Trong khi đó, đời sống người lao động tại các khu công nghiệp tiếp tục gặp không ít khó khăn, con cái thiếu nơi học tập, vui chơi, chăm sóc; chi phí thuê nhà ngày càng tăng...