Bóp cổ người yêu, nhảy lầu tự tử ngày Valentine

Bóp cổ người yêu, nhảy lầu tự tử ngày Valentine
TPO – Khoảng 9h40 ngày 14-2, một thanh niên – cựu sinh viên ĐH Tây Bắc - bóp cổ người yêu cũ đang theo học tại trường này rồi lên tầng bảy khu nhà điều hành của trường nhảy lầu tự tử.

Vụ việc đáng buồn trên xảy ra đúng vào ngày lễ tình nhân (14-2) tại trường ĐH Tây Bắc (TP Sơn La, tỉnh Sơn La). Trong giờ ra chơi tiết ba, nhiều sinh viên vô cùng bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên nhảy từ tầng bảy khu nhà điều hành của truờng.

Nạn nhân được xác định là L.Q.H (SN 1989, quê ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình), cựu sinh viên K48 Sư phạm Tin, ĐH Tây Bắc.

Ngay sau đó, mọi người càng bàng hoàng hơn khi phát hiện nữ sinh tên Th, sinh viên K50 khoa Ngữ văn, trường đại học Tây Bắc (quê tỉnh Điện Biên) chết trên giường trong phòng trọ gần trường.

Theo thông tin ban đầu, hồi còn là sinh viên, H và Th yêu nhau nhưng bị gia đình phản đối. Một thời gian sau, Th có bạn trai mới. Tối 13-2, H tìm lên trường gặp Th để nối lại quan hệ nhưng bị Th từ chối. Sáng 14-2, Th vẫn đi học bình thường, nhưng sau khi học hết tiết đầu thì Th về phòng trọ.

Thông tin ban đầu cũng cho biết, Th bị H bóp cổ chết. Sau khi giết chết người yêu, H để lại một tờ giấy ghi lại giờ chết của người yêu mình (lúc 8h00), rồi tự tử.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.