Có 25 kết quả :

Hạnh phúc ở đâu?

Hạnh phúc ở đâu?

TP - Việc một nam sinh lớp 10 của một trường chuyên tại Hà Nội nhảy lầu tự tử ngay trước mặt cha mình, lúc 3 rưỡi sáng và để lại bức thư tuyệt mệnh là một cú sốc lớn, không chỉ với người thân nạn nhân mà cả với xã hội. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng sự kiện ấy vẫn còn gây ám ảnh với mọi người.
Ông Phước tại sân tòa trước lúc tuyên án ngày 29/5

Vụ bị cáo nhảy lầu tự tử tại trụ sở Tòa án: Kịch bản nào sau kháng nghị hủy án?

TP - Tòa án Nhân dân (TAND) cấp cao tại TPHCM vừa có kháng nghị hủy 2 bản án sơ, phúc thẩm  vụ án tai nạn giao thông tại TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước  để điều tra lại. Bị cáo trong vụ án này là ông Lương Hữu Phước - người sau khi cấp phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm đã nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở tòa.
Fakhra trước và sau khi bị chồng tạt a-xít

Vụ tự tử gây chấn động dư luận

TP - Cái chết cùng quẫn của vũ nữ Fakhra, người Pakistan khi phải chịu đựng khuôn mặt bị chồng tạt a-xít gây biến dạng mặt suốt 12 năm qua đã làm dấy lên làn sóng căm phẫn kẻ thủ ác đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
Nhảy lầu tự tử trước mặt Thủ tướng

Nhảy lầu tự tử trước mặt Thủ tướng

TP - Gần trưa 23-12, khi quốc hội Rumania đang nghe Thủ tướng diễn thuyết về dự thảo bất tín nhiệm chính phủ do một số nghị sĩ đối lập đưa ra, thì bất chợt trên tầng hai của phòng họp xuất hiện một người đàn ông lớn tiếng phản đối việc chính phủ cắt giảm ngân sách trợ cấp xã hội cho trẻ em tàn tật, rồi tung người nhảy từ độ cao 7 m.