Mâu thuẫn chuyện gia đình, người phụ nữ lên tầng 6 dọa nhảy lầu tự tử

TPO - Chị V.A định nhảy từ tầng cao xuống để tự tử là do mâu thuẫn chuyện gia đình.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h56’ ngày 30/12 tại chung cư ở phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm trên, chị D.T.V.A (SN1989, là cư dân đang sinh sống tại tầng 5 chung cư) bất ngờ leo lên đứng tại cầu thang tầng 6 chung cư và đe dọa sẽ nhảy xuống để tự tử.

Mâu thuẫn chuyện gia đình, người phụ nữ lên tầng 6 dọa nhảy lầu tự tử ảnh 1 Lực lượng chức năng đã đến dùng đệm hơi cứu người nhưng sau khi thuyết phục, người phụ nữ bỏ ý định nhảy từ tầng 6 xuống đất

Thấy vậy, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 1 đã khẩn trương triển khai lực lượng, đệm hơi cứu người, đồng thời tiến hành thuyết phục chị V.A.

Sau một thời gian được lực lượng chức năng cùng người thân vận động, thuyết phục, chị V.A đã bỏ ý định tự vẫn. Nguyên nhân dẫn đến sự việc chị V.A định nhảy từ tầng cao xuống để tự tử là do mâu thuẫn chuyện gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngưỡng chịu đựng

Ngưỡng chịu đựng

TP - Đại dịch COVID-19 không chỉ cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người, mà còn lấy đi rất rất nhiều tiền. Tiền từ ngân sách, tiền của nhân dân.
Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang đã làm bộ phim "Sống gượng” về đề tài bạo lực gia đình. Đây là một cảnh trong phim

Bạo lực gia đình 'nở rộ' mùa COVID-19

TP - Theo thống kê của một số tổ chức tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành, tình trạng bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19 có xu hướng tăng lên và nghiêm trọng hơn. Người bị bạo lực phần lớn là phụ nữ và trẻ em.
Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

TPO - Các tỉnh miền Bắc hôm nay (19/9) có mưa dông vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời có nắng. Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tăng mưa do tác động của vùng áp thấp trên Biển Đông.