Mâu thuẫn chuyện gia đình, người phụ nữ lên tầng 6 dọa nhảy lầu tự tử

TPO - Chị V.A định nhảy từ tầng cao xuống để tự tử là do mâu thuẫn chuyện gia đình.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h56’ ngày 30/12 tại chung cư ở phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm trên, chị D.T.V.A (SN1989, là cư dân đang sinh sống tại tầng 5 chung cư) bất ngờ leo lên đứng tại cầu thang tầng 6 chung cư và đe dọa sẽ nhảy xuống để tự tử.

Mâu thuẫn chuyện gia đình, người phụ nữ lên tầng 6 dọa nhảy lầu tự tử ảnh 1 Lực lượng chức năng đã đến dùng đệm hơi cứu người nhưng sau khi thuyết phục, người phụ nữ bỏ ý định nhảy từ tầng 6 xuống đất

Thấy vậy, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 1 đã khẩn trương triển khai lực lượng, đệm hơi cứu người, đồng thời tiến hành thuyết phục chị V.A.

Sau một thời gian được lực lượng chức năng cùng người thân vận động, thuyết phục, chị V.A đã bỏ ý định tự vẫn. Nguyên nhân dẫn đến sự việc chị V.A định nhảy từ tầng cao xuống để tự tử là do mâu thuẫn chuyện gia đình.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.