'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm

TPO - Mỹ nhân phim "Cướp biển vùng Caribe" tiếp tục trở thành nàng thơ trong chiến dịch quảng cáo nước hoa mới Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense của Chanel.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 1 Người đẹp xứ sương mù vừa xuất hiện trong đoạn clip kéo dài 1 phút giới thiệu nước hoa mới của Chanel.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 2 Người đẹp 33 tuổi cuốn hút ánh nhìn với lưng trần nuột nà và những lọn tóc rối.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 3 Cô là "nàng thơ" của dòng nước hoa này từ năm 2007 đến nay.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 4 Vẻ đẹp cổ điển và kiêu kỳ lôi cuốn của Keira vẫn luôn được lòng các chuyên gia của Chanel.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 5
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 6 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 7 Mới đây, Keira tiết lộ lý do vì sao cô gần như rất ít khi nhận lời đóng các phim hiện đại bởi "các phim có bối cảnh hiện đại vai nữ gần như luôn bị cưỡng hiếp, tôi không thích như vậy."
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 8 Nữ diễn viên cho biết cô luôn hứng thú với các vai nữ truyền cảm hứng trong các dạng phim lịch sử, cổ điển.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 9 Những bộ phim có bối cảnh thời xưa mang đậm dấu ấn của Keira Knightley có thể kể đến: Anna Karenina, The Duchess, The Imitation Game, Pride & Prejudice, Atonement và Cướp biển vùng Caribe...
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 10 Sắp tới, bộ phim "Colette" mà cô tham gia đóng chính sẽ ra mắt, cũng với bối cảnh cổ điển.
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 11 Photo: ..
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 12 Photo: ..
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 13 Photo: ..
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 14 Photo: ..
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 15 Photo: ..
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 16 Photo: ..
'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm ảnh 17 Coco Mademoiselle Intense là phiên bản đậm hơn, trưởng thành và quyến rũ hơn của bản cổ điển ban đầu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm