Bốn bệnh nhân mắc COVID-19 ở TPHCM được xuất viện

Bốn bệnh nhân trao hoa cảm ơn bác sĩ đã điều trị cho mình.
Bốn bệnh nhân trao hoa cảm ơn bác sĩ đã điều trị cho mình.
TPO - Bốn bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị ở TPHCM đã khỏi bệnh hoàn toàn và được cho xuất viện vào chiều nay.

Chiều 29/3, Bệnh viện Dã chiến huyện Củ Chi, TPHCM đã cho bốn bệnh nhân mắc COVID-19 xuất viện sau thời gian điều trị tại đây. Cả 4 bệnh nhân được làm xét nghiệm và kết quả 2 lần đều âm tính với virus Sars-Cov-2, sau quá trình điều trị kéo dài từ 9-13 ngày. 

Theo đó, các bệnh nhân này đều từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó được đưa đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi cách ly điều trị. 

Bác sĩ Trần Nguyễn Hoàng Tú- Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi cho biết, bốn bệnh nhân được xuất viện đợt này đều là nữ, có 3 người thường trú tại TPHCM và 1 người ở tỉnh Cà Mau.

Bốn bệnh nhân mắc COVID-19 ở TPHCM được xuất viện ảnh 1 Bác sĩ Tú trao giấy xuất viện cho bốn bệnh nhân.

Theo bác sĩ Tú, quá trình điều trị cho bốn bệnh nhân không gặp vấn đề gì khó khăn khi cả bốn người đều đang ở độ tuổi khá trẻ, không có các bệnh nền nguy hiểm, triệu chứng ho, sốt cũng ít. Sau khi được xuất viện, bốn bệnh nhân tiếp tục tự cách ly tại nhà và được sự giám sát của lực lượng y tế địa phương.

Ngay khi nhận được quyết định cho xuất viện, các bệnh nhân vui mừng cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc sức khỏe cho mình trong thời gian qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm