Bom nổ liên hoàn ở khu du lịch Thái Lan, 24 người thương vong

Các nạn nhân chưa hết bàng hoàng sau vụ đánh bom đẫm máu
Các nạn nhân chưa hết bàng hoàng sau vụ đánh bom đẫm máu
TPO - Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 23 người bị thương trong hai vụ nổ liên tiếp làm rung chuyển khu du lịch Hua Hin ở Thái Lan tối ngày 11/8, theo RT.

Báo cáo ban đầu cho biết, người thiệt mạng là một phụ nữ bán hàng rong. Ít nhất 4 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch. Trong số những người bị thương có 9 du khách nước ngoài mang quốc tịch Anh, Đức, Áo và Ý. Bảy người trong số này đã được đưa tới bệnh viện San Paolo.

Tất cả các quán bar và nhà hàng trong khu vực này tạm thời đóng cửa theo lệnh của chính quyền Thái Lan.

Nhân chứng tên Shane Brett nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng: “Chúng tôi nghe thấy tiếng nổ lớn, và bỗng nhiên toàn bộ các quán bar xung quanh chúng tôi đóng cửa chớp, mọi người sơ tán. Tôi nghe thấy một tiếng nổ nữa”.

Nhân chứng tên khác Edwin Wiek cho biết trên Twitter: “Một gia đình có con nhỏ bị thương rất nặng trong vụ đánh bom”.

Anh Wiek nói thêm: “Quả bom đầu tiên được cài giữa một quán bar và một ngôi đền, quả thứ 2 được cài ngay giữa khu du lịch. Tôi nghĩ rằng họ muốn càng nhiều thương vong càng tốt”.

Một số báo cáo cho rằng quả bom được giấu trong chậu cây, trong khi một số hãng tin cho biết đây là vụ đánh bom xe máy.

Hiện trường vụ đánh bom kinh hoàng ở Thái Lan

Hiện trường vụ đánh bom kinh hoàng ở Thái Lan

Tối ngày 11/8, hai vụ đánh bom liên tiếp xảy ra tại khu du lịch Hua Hin của Thái Lan khiến ít nhất 1 người thiệt mạng, 23 người bị thương, trong đó có nhiều du khách nước ngoài.
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm