Có 178 kết quả :

Chiến binh sông Hồng kể chuyện học bơi

Chiến binh sông Hồng kể chuyện học bơi

TP - Là người khởi xướng và hoàn thành chặng bơi 200km từ Hà Nội đến cửa biển Thái Bình trong 3 ngày, Nguyễn Ngọc Khánh đã đứng ra tổ chức một tua chống đuối nước và cứu hộ hoàn toàn miễn phí cho trẻ em ở 10 tỉnh thành dọc sông Hồng. Song song với dự án này, nhóm của anh Khánh cũng đặt mục tiêu lắp phao cứu sinh ở tất cả những cây cầu bắc ngang sông Hồng.
Điền kinh được chờ đợi sẽ đóng góp số lượng HCV lớn cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31ảnh: Minh Anh

Những 'mỏ vàng' của đoàn thể thao Việt Nam

TP - Với lực lượng hùng hậu nhất so với các quốc gia dự tranh, đoàn thể thao Việt Nam lại có thêm lợi thế chủ nhà để tự tin hướng tới vị trí nhất toàn đoàn tại SEA Games 31. Đây cũng là mục tiêu ngành thể thao đặt ra trong quá trình chuẩn bị cho đại hội.
Ánh Viên xin chia tay sự nghiệp đỉnh cao ở độ tuổi 25.

Còn duyên kẻ đón người đưa…

TPO - Quyết định chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên thực sự là thông tin gây sốc với thể thao Việt Nam và đặc biệt là những người yêu mến cô.
HLV đã nói gì với VĐV người Singapore thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020?

HLV đã nói gì với VĐV người Singapore thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020?

TPO - Một vận động viên bơi lội người Singapore từng giành huy chương vàng ở kỳ Olympic trước đã không đạt được kết quả như mong muốn khi vừa thi đấu tại Olympic Tokyo. Sau đó, nhiều người đã chụp lại được những bức ảnh huấn luyện viên ôm VĐV này để an ủi. HLV đã nói gì về việc VĐV của mình không thành công?