Bơi lội, bắn súng Việt Nam dừng bước ở vòng loại Asiad 19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lê Thị Mộng Tuyền và các đồng đội không thành công ở nội dung 10m súng trường nữ đồng đội, trong khi đội tuyển bơi lội cũng có khởi đầu không suôn sẻ.
Bơi lội, bắn súng Việt Nam dừng bước ở vòng loại Asiad 19 ảnh 1

Sáng nay 24/9, đội tuyển bơi lội Việt Nam nhập cuộc với cự li 200m hỗn hợp nam của bộ đôi Trần Hưng Nguyên và Nguyễn Quang Thuấn. Hưng Nguyên đạt thành tích 2 phút 3 giây 53, xếp vị trí thứ 9.

Em trai Nguyễn Thị Ánh Viên, kình ngư Quang Thuấn cũng chỉ đạt thành tích 2 phút 4 giây 45. Với kết quả này, cả hai đều không giành quyền vào vòng chung kết. Tương tự, cự li 100m tự do nam Ngô Đình Chuyền về đích với thời gian 51,31 giây, dừng bước ở vòng loại.

Cũng trong sáng nay, bộ ba xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền, Phí Thanh Thảo và Nguyễn Thị Thảo không thành công ở nội dung 10m súng trường đồng đội nữ. Đội chỉ xếp thứ 7, không vượt qua vòng loại và thành tích cá nhân của 3 VĐV cũng không lọt vào tốp 8 để thi đấu chung kết nội dung này.

Bơi lội, bắn súng Việt Nam dừng bước ở vòng loại Asiad 19 ảnh 2

Rowing đem về tấm huy chương đồng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19. (ảnh Linh Hoàng)

Kết quả trên phần nào đã được dự báo trước dù bắn súng và bơi lội là những môn được chờ đợi giành huy chương của đoàn thể thao Việt Nam. Thành tích của các kình ngư Việt Nam thời gian qua đều không tốt.

Tin vui với thể thao Việt Nam trong sáng nay khi ở môn Taekwondo, võ sĩ Trần Hồ Duy giành quyền vào bán kết nội dung quyền biểu diễn cá nhân nam. Anh sẽ gặp đối thủ rất mạnh của Hàn Quốc, Kang Wanjin. Tuy nhiên ngay cả khi thua, Hồ Duy cũng sẽ chắc 1 tấm HCĐ. Ở môn rowing, 4 VĐV Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui và Phạm Thị Huệ cũng giành HCĐ nội dung đồng đội.

MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.