Có 66 kết quả :

Dòng khách trải nghiệm đang dần tăng tại Quảng Ninh

Làm tất cả để du khách được trải nghiệm trọn vẹn

TP - Tại chương trình tọa đàm chiều 22/3 ở TP Hạ Long ( Quảng Ninh), lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố phương án mở cửa lại hoạt động du lịch, công tác chuẩn bị phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế với những sản phẩm đa dạng, thích ứng trong bối cảnh bình thường mới.
Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Đám cưới thời dịch (đám cưới tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương). Ảnh: Hương Chi

Hiếu hỷ không rình rang

TP - Thời buổi cách ly toàn xã hội, ngành văn hóa đang vận động người dân tích cực thực hiện nếp sống văn minh nhất là trong việc cưới, việc tang.   
Một lượng du khách Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam qua tour giá rẻ ảnh: HOÀNG DƯƠNG

Nguy hại tour giá rẻ

TP - “Tour 0 đồng” là một trong những vấn đề nhức nhối, gây phương hại tới ngành du lịch mà rộng hơn là làm méo mó hình ảnh du lịch Việt Nam. Dù chuyên gia nhiều lần cảnh báo còn dư luận bức xúc nhưng câu chuyện này chưa có hồi kết.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng ngành văn hóa cần chủ động lên tiếng trước các hiện tượng xã hội

'Đừng để điều tử tế bị coi là bất thường'

TP - Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị trực tuyến 63 điểm Triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019 sáng 19/1 tại Bộ VHTTDL, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý ngành văn hóa cần có tiếng nói chủ động hơn trước các hiện tượng của xã hội.