Bộ phim có hot girl Trâm Anh và Cu Thóc góp mặt thiệt hại lớn sau scandal

TPO - Nhà sản xuất bộ phim có Trâm Anh và Cu Thóc tham gia tiết lộ thiệt hại cũng như những khó khăn mà đoàn làm phim phải xử lý.

Việc nam diễn viên Cu Thóc (Huỳnh Tuấn Anh) bị bắt vì dương tính với ma túy trong quán karaoke và clip “nóng” của hotgirl Trâm Anh bị phát tán trên mạng xã hội ảnh hưởng không nhỏ tới bộ phim sitcom mà cả 2 đang góp mặt.

Bộ phim có hot girl Trâm Anh và Cu Thóc góp mặt thiệt hại lớn sau scandal ảnh 1

Cu Thóc bị bắt và xử phạt hành chính do dương tính với ma túy trong quán karaoke.

Bộ phim có hot girl Trâm Anh và Cu Thóc góp mặt thiệt hại lớn sau scandal ảnh 2

Trâm Anh vị phát tán clip "nóng" trên mạng.

Theo đó, vừa mới đây nhà sản xuất của “Siêu quậy” là ca sĩ Nhật Thủy Idol đã đăng tải trên trang cá nhân rằng: "Vật chất mất đi vẫn còn có cơ hội làm lại. Còn danh dự cả một cuộc đời mới là khó" và gửi lời chúc cho Trâm Anh và "Cu Thóc" vượt qua mọi việc.

Bên cạnh đó, khi chia sẻ riêng với Vietnamnet, nữ ca sĩ tiết lộ, scandal của hai diễn viên trong bộ phim trên khiến bộ phim ước tính bị thiệt hại khoảng 300 triệu đồng. Nguyên nhân là do cả Trâm Anh và Cu Thóc xuất hiện xuyên suốt các tập phim trong khi phim lại hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên nên buộc nhà sản xuất phải thay diễn viên, quay lại các cảnh bị cắt.

Bộ phim có hot girl Trâm Anh và Cu Thóc góp mặt thiệt hại lớn sau scandal ảnh 3  
Bộ phim có hot girl Trâm Anh và Cu Thóc góp mặt thiệt hại lớn sau scandal ảnh 4 Trâm Anh và Cu Thóc đều là hai diễn viên xuất hiện xuyên suốt trong bộ phim sitcom "Siêu quậy".

Mặc dù vậy, Nhật Thủy Idol cho biết phía cô sẽ không đâm đơn kiện 2 diễn viên bởi những thiệt hại mà cả hai gây ra, vì hai bên chưa ký hợp đồng mà chỉ hợp tác do quen biết.

Cuối cùng nhà sản xuất “Siêu quậy” bày tỏ bản thân cô cũng rất buồn và sốc khi diễn viên trong đoàn liên tiếp vướng scandal và cho biết thêm: "Về phía nhà sản xuất vẫn cố gắng tiếp tục hoạt động để phim sitcom Siêu Quậy học đường vẫn kịp ra mắt trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người quan tâm và ủng hộ".

Bên dưới dòng trạng thái của Nhật Thủy, nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng như người hâm mộ đều bày tỏ sự cảm thông và động viên nhà sản xuất phim và đoàn phim cố gắng vượt qua.

MỚI - NÓNG
Bất an bên bờ sông Bồ
Bất an bên bờ sông Bồ
TP - Tình trạng sạt lở bờ sông Bồ diễn biến phức tạp, ở mức độ nguy hiểm vào mùa mưa lũ năm nay khiến nhiều hộ dân tại các huyện, thị xã thuộc tỉnh TT-Huế luôn sống trong bất an.