Hotgirl Linh Miu tiết lộ bất ngờ về ‘Cu Thóc’ vừa bị bắt vì ma túy

Hotgirl Linh Miu từng nhiều lần hợp tác chung với "Cu Thóc"- Huỳnh Tuấn Anh.
Hotgirl Linh Miu từng nhiều lần hợp tác chung với "Cu Thóc"- Huỳnh Tuấn Anh.
TPO - Từng hợp tác trong nhiều dự án phim hài, hotgirl Linh Miu tiết lộ bất ngờ về ‘Cu Thóc’- người vừa bị bắt vì sử dụng ma túy.

Mới đây, thông tin “Cu Thóc”- diễn viên Huỳnh Tuấn Anh bị công an bắt giữ vì sử dụng ma túy trong quán karaoke khiến dư luận xôn xao.

Từng hợp tác trong nhiều dự án phim hài, hotgirl Linh Miu hoàn toàn bất ngờ khi hay tin nam diễn viên sinh năm 1996 bị bắt. “Đã có dịp làm việc chung, tôi thấy Thóc là một người rất ngoan, sống rất biết điều, được mọi người quý mến, chứ tôi chưa từng thấy anh ta chơi bời, sa đọa. Trước nay, tôi cũng chưa nghe điều tiếng về gì về Thóc”- Linh Miu chia sẻ.

Hotgirl Linh Miu cũng cho biết thêm, trên phim trường “Cu Thóc” diễn rất tốt, diễn hài, diễn bi đều được. “Bạn ấy là người có tài năng và luôn hết mình với từng vai diễn”- Linh Miu nói.

Trước đó, đạo diễn Trần Bình Trọng cũng lên tiếng trước những ý kiến trái chiều cho rằng anh dễ dãi khi mời “Cu Thóc” diễn hài. Trả lời báo Tổ quốc, đạo diễn Trần Bình Trọng bày tỏ: “Tôi không phải người chọn diễn viên quá dễ dãi, phải thấy họ có phù hợp với vai diễn thì tôi mới mời vào phim của mình. Thú thật, khi mời diễn viên vào vai chúng tôi chỉ coi trọng việc các diễn viên có đạt yêu cầu của mình hay không, chuyên môn thế nào. Còn cuộc sống riêng tư của mỗi người sẽ do họ làm chủ và tự biết các bảo vệ hình ảnh. Chúng tôi không thể xen vào”.

 “Cu Thóc” tên thật là Huỳnh Tuấn Anh, sinh năm 1996 tại Sóc Sơn, Hà Nội. Mặc dù đã 23 tuổi, nhưng Tuấn Anh chỉ cao 1,4m do mắc căn bệnh hiếm gặp. Năm 2013, Tuấn Anh lần đầu tiên được mời thử vai “Cu Thóc” cho phim hài "Đại gia chân đất". Những năm gần đây, "Cu Thóc" chủ yếu vào vai con của một nhân vật trong phim hoặc những vai diễn chơi bời, lêu lổng như ở: " Đại gia và gái xinh" hay "Tỷ phú đè đại gia" ra mắt năm 2018 hoặc "Chuyện nhà sung túc" cùng với Giang Còi vào dịp Tết 2019.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm