Bố Heath Ledger nói về sự ra đi của con trai

Bố Heath Ledger nói về sự ra đi của con trai
TPO – Bố đẻ Heath Ledger - chàng cao bồi trong 'Brokeback mountain' - ông Kim, đã bày tỏ sự thương tiếc của gia đình đối với cái chết của cậu con trai tài giỏi vào hôm qua tại nhà riêng ở New York.

>> Vĩnh biệt chàng cao bồi của 'Brokeback mountain'

Bố Heath Ledger nói về sự ra đi của con trai ảnh 1
Ngôi sao Heath Ledger của Brokeback Mountain. Ảnh: kskue.educanet2.ch.

Gia đình của Heath cho biết họ vô cùng đau đớn về cái chết đột ngột của cậu con trai vô cùng yêu quí.

Người quản gia của Heath tìm thấy chàng diễn viên này khi anh đã chìm vào giấc ngủ yên bình mãi mãi tại căn hộ của anh ở New York vào lúc 3h30 chiều (tính theo giờ Mỹ).

Trong bản tuyên bố mà ông Kim đưa ra có đoạn viết:

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bè bạn và mọi người hâm mộ Heath trên thế giới vì những điều ước tốt đẹp dành cho Heath và gia đình chúng tôi vào thời điểm này.

Heath có ảnh hưởng tới nhiều người ở nhiều mức độ khác nhau trong suốt quãng đời ngắn ngủi của nó và còn nhiều người thực sự muốn được biết nó.

Giờ đây, Heath chỉ còn là một nắm cát trên trái đất này, nó là một chàng trai hào phóng, tốt bụng, yêu cuộc sống và yêu chính mình, gợi cảm hứng cho nhiều người.

Gia đình tôi cần có sự riêng tư và thời gian để làm quen dần với mất mát to lớn này”.

Heath Ledger, 28 tuổi từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim Brokeback Mountain của đạo diễn Lý An. Với vai diễn này anh đã nhận được một đề cử Oscar.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!