Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung

Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung
TPO - Sáng 28/8, tại cột mốc 275, ranh giới Việt Nam - Campcuchia, thuộc khu vực cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên (An Giang) đã diễn ra Lễ chào cột mốc chủ quyền và chứng kiến tuần tra chung biên giới. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Campuchia năm 2019.
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 1 Lãnh đạo quốc phòng hai nước chào cờ tại cột mốc 275
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 2 Chào cờ tại cột mốc 275 
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 3 Buổi lễ với sự tham gia của Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam; các đồng chí là thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu; Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam. Phía Campuchia có Đại tướng Niêng Phat, Quốc vụ khanh Thường trực Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia; lãnh đạo Bộ Tư lệnh Lục quân; Bộ Tư lệnh Hiến binh, Bộ Tổng Tư lệnh Quân đội Hoàng gia, Tổng cục Công an Quốc gia, Tổng cục Di trú, Bộ Nội vụ Campuchia. 
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 4 Bộ đội Việt Nam tuần tra biên giới
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 5 Bộ đội Campuchia tuần tra biên giới
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 6  
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 7 Lãnh đạo Bộ Quốc phòng hai nước tham dự diễn tập bắt tội phạm ma túy
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 8  
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 9 Xe tội phạm qua của khẩu 
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 10 Vây bắt tội phạm
Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung ảnh 11 Tội phạm ma túy bị khống chế. 
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.