Có 9 kết quả :

Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung

Bộ đội Việt Nam - Campuchia tuần tra biên giới chung

TPO - Sáng 28/8, tại cột mốc 275, ranh giới Việt Nam - Campcuchia, thuộc khu vực cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên (An Giang) đã diễn ra Lễ chào cột mốc chủ quyền và chứng kiến tuần tra chung biên giới. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Campuchia năm 2019.
Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Ảnh: Mạnh Thắng

Bộ đội Việt Nam đã '3 cùng' với người dân Campuchia

TP - Trò chuyện với Tiền Phong nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia xóa bỏ chế độ diệt chủng (7/1/1979 - 7/1/2019), Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho rằng, những người lính Việt Nam giúp đỡ người dân Campuchia không chỉ theo mệnh lệnh mà còn là phẩm chất của người Việt Nam, của anh Bộ đội Cụ Hồ - được người dân Campuchia gọi là “Đội quân nhà Phật”.
Úc trao lại kỷ vật bộ đội Việt Nam

Úc trao lại kỷ vật bộ đội Việt Nam

TP - Ngày 29/7, tại Hà Nội, đại diện “Những linh hồn phiêu bạt”, dự án của các học giả Úc hỗ trợ Việt Nam xác định vị trí chôn cất cũng như nhận diện những quân nhân Việt Nam mất tích trong các trận đụng độ với lực lượng của Úc và New Zealand, trao 110 lá thư, 59 bức ký họa, 2 ảnh cho Cục Chính sách, Tổng Cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, phía Úc sẽ trao trực tiếp một số kỷ vật cho các gia đình liệt sỹ Việt Nam.
Di vật và những phân vân

Di vật và những phân vân

TP - Nếu có trong tay hai cuốn sổ chứ không phải là vài tấm hình chụp lại như thế này, trung tá Tiến có thể khẳng định ngay tác giả bài thơ là Phan Văn Bân hay ai khác? Nhưng trong tay cô mới có những email nói về 2 cuốn sổ ấy mà thôi!