Bộ đội Biên phòng lập nhiều thành tích xuất sắc

Lực lượng biên phòng Cao Bằng và dân quân địa phương tuần tra bảo vệ đường biên, mốc giới.
Lực lượng biên phòng Cao Bằng và dân quân địa phương tuần tra bảo vệ đường biên, mốc giới.
TPO - Ngày 4/5, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Thực hiện cuộc vận động, Đảng ủy BĐBP đã triển khai toàn diện trong lực lượng, cốt lõi là xây dựng bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, phẩm chất đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên: Khơi dậy tình đoàn kết, thương yêu đồng chí, đồng đội; đẩy mạnh rèn luyện kỷ luật, nề nếp chính quy; phát huy truyền thống quân với dân một ý chí; khắc phục khó khăn, mưu trí, sáng tạo, quyết chiến, quyết thắng.

Qua 3 năm triển khai cuộc vận động đã góp phần củng cố sâu sắc lòng tin của quần chúng nhân dân với Đảng, Nhà nước và Quân đội. Thế trận biên phòng toàn dân được củng cố vững chắc; chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia được giữ vững.

3 năm qua, đã có 2 tập thể và 2 cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; 35 tập thể và 32 cá nhân được tặng thưởng huân chương các loại, và nhiều tập thể được tặng bằng khen và nhiều hình thức khen thưởng các cấp, góp phần cổ vũ động viên cán bộ, chiến sĩ lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đảng ủy BĐBP đã tặng bằng khen cho 47 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện cuộc vận động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm