Bố của Giggs suýt chết vì bị khỉ tấn công

Cha của Giggs trải qua kỳ nghỉ thót tim tại Mallorca
Cha của Giggs trải qua kỳ nghỉ thót tim tại Mallorca
Kỳ nghỉ Hè suýt chút nữa trở thành thảm họa với ông Danny Wilson-bố đẻ của danh thủ Ryan Giggs. Ông này bị một đàn khỉ đầu chó tấn công khi chụp ảnh chúng.

Theo báo chí Anh, bố của Ryan Giggs, Danny Wilson đã bị một đàn khỉ đầu chó tấn công trong lúc ông chụp ảnh chúng. Đó có thể là câu chuyện hài hước với những người không được chứng kiến, nhưng trên thực tế nó nghiêm trọng hơn nhiều, nếu bố của Giggs không kịp phản ứng.

Ông Wilson đã đưa vợ và bé 2 tuổi Beau đi du lịch tới một công viên ở Mallorca, Tây Ban Nha. Mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường nếu cha của Giggs không tiến lại gần chúng để chụp ảnh. Việc Wilson cầm máy ảnh khiến lũ khỉ đầu chó tưởng chúng bị tấn công. Tuy nhiên, cũng có lời giải thích khác cho nguyên nhân bố của Giggs bị khỉ đầu chó tấn công là vì những quả chuối.

Theo lời kể của ông Wilson, ông dùng máy ảnh và ba lô để chống lại một con khỉ đầu chó, nhưng chúng có một đàn. Rất may, nhân viên của công viên xuất hiện kịp thời với khẩu súng trên tay và lũ khỉ đầu chó bỏ chạy.

"Tôi không sợ bất cứ điều gì trong cuộc sống. Dù vậy, lũ khỉ đầu chó này là một trải nghiệm khác, chúng từng khiến tôi nghĩ tới viễn cảnh tồi tệ nhất", cha của Giggs hồi tưởng.

Gia đình Wilson sau đó nhanh chóng rời công viên mà không hề hấn gì, nhưng bé Beau tỏ ra rất sợ hãi sau sự cố tại Mallorca.

Sau đó, huyền thoại của Man United, Ryan Giggs, người hiện đảm nhận vai trò trợ lý cho HLV Louis van Gaal tại Old Trafford, cũng được nghe kể về câu chuyện hú vía. Ryan Giggs có họ tên thật là Ryan Joseph Wilson.

Theo Theo Thể Thao Việt Nam
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Thắng 4-0, HLV Liverpool vẫn chê học trò

Thắng 4-0, HLV Liverpool vẫn chê học trò

TPO - Màn vùi dập Southampton vào tối thứ Bảy vẫn để lại nhiều vết gợn trong mắt HLV Jurgen Klopp. Đó là lý do sau trận, ông đã có lời chấn chỉnh các học trò, đặc biệt là những người làm nhiệm vụ phòng ngự.