Căm ghét cùng cực, Giggs 'đóng cửa' quán với Man City

Căm ghét cùng cực, Giggs 'đóng cửa' quán với Man City
TPO - Ryan Giggs không phải một nhân vật hoàn hảo. Ngoài chuyện “nghiện sex”, huyền thoại M.U còn rất cực đoan. Nhà hàng của anh treo biển không tiếp các cầu thủ của kình địch Man City.

Ở thành Manchester, M.U và Man City giống như nước với lửa. Sự thù hận giữa hai CLB đã kéo dài cả trăm năm, ăn vào máu của những CĐV hai bên và thậm chí cả những nhân vật nắm các trọng trách tại hai CLB. Ryan Giggs không ngoại lệ. Huyền thoại người xứ Wales gắn bó với “Quỷ đỏ” từ khi còn là chú nhóc và anh căm ghét màu xanh trong từng thớ thịt của mình.

Chẳng thế mà ngay cả quán ăn do mình sở hữu, Giggs cũng không hề trang trí vật dụng gì có màu xanh dương, thậm chí còn cấm những cầu thủ Man City bén mảng tới quán.

“Cầu thủ Man City chỉ có thể ghé vào quán chốc lát khi ông chủ đi vắng hoặc phải trả một số tiền cực cao để được phục vụ”, một hé lộ từ nhân viên nhà hàng George, thuộc Manchester, nơi mà Giggs và đồng đội thân thiết một thời Gary Neville cùng hùn vốn đầu tư.

Giggs rất cực đoan. Anh "cấm cửa" cầu thủ Man xanh. Trong khi Gary Neville mềm mỏng hơn.

Theo cựu hậu vệ người Anh, các cầu thủ và CĐV Man City có thể đến nhà hàng George và cả quán Café Football miễn họ trả đủ tiền. Anh không quan tâm lắm tới những mối thù giữa hai CLB, mà chỉ nhắm tới lợi nhuận. Neville có cách nghĩ của một nhà đầu tư đích thực.

Cả Giggs và Gary Neville vốn là những người rất có máu kinh doanh. Sau khi giải nghệ, họ quyết định bắt tay vào làm ăn chung. Thời gian qua, cả hai đã cùng hùn vốn để mở nhà hàng George và quán Café Football.

Nhờ danh tiếng của hai người, cả hai cơ sở này đều làm ăn phát đạt, đón đồng đảo khách vào cuối tuần, nhất là những ngày có trận đấu của M.U.

MỚI - NÓNG