Black Pink lập loạt kỷ lục, là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đứng đầu iTunes Mỹ

Black Pink lập loạt kỷ lục, là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đứng đầu iTunes Mỹ
TPO - Ca khúc "Kill This Love" mới đây của Black Pink có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ, khiến nhóm nhạc này chính thức soán ngôi BTS và phá vỡ hàng loạt kỷ lục.

"Kill This Love" phát hành vào ngày 5/4 đã tạo nên cơn chấn đông làng nhạc Hàn Quốc cũng như châu Á khi chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt, MV "Kill This Love" đã cán mốc 49,8 triệu view. Hiện tại, số lượt xem đã tăng lên đến gần 70 triệu view và lượt xem cũng đang tăng chóng mặt. 

Thành tích đạt được này của Black Pink đã vượt qua MV "IDOL" của BTS có 45.9 triệu view và trở thành nhóm Kpop nữ Hàn Quốc có MV xem nhiều nhất trong 24h phát hành. Không chỉ vậy, Black Pink còn trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Mỹ sau gần 15 năm bởi trước đó, "Lose My Breath" của Destiny’s Child đứng đầu iTunes năm 2004.

Bên cạnh đó, "Kill This Love" của gà cưng nhà YG cũng nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng ở 32 quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Tại thị trường trong nước, ca khúc cũng lọt top 10 tại nhiều bảng xếp hạng nhạc số danh tiếng của Hàn. 

Black Pink là nhóm nhạc nữ bốn thành viên gồm Jennie, Lisa, Jisoo và Rose được công ty quản lý YG Entertainment thành lập năm 2016. "Kill This Love" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Black Pink kể từ tháng 6/2018 khi phát hành single "DDU-DU DDU-DU" .

MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.