Bình Dương: Trụ điện bất ngờ nổ bùm bụp, cháy rực như đuốc trong đêm

Bình Dương: Trụ điện bất ngờ nổ bùm bụp, cháy rực như đuốc trong đêm
TPO - Một trụ điện ở Bình Dương bị cháy rực như đuốc trong đêm kèm nhiều tiếng nổ. Điện lực Bình Dương đã phải cúp điện để khắc phục sự cố.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 19/12 trên đường D1, phường Tân Đông Hiệp TP Dĩ An. tỉnh Bình Dương. 

Thời điểm trên, trụ điện bất ngờ bốc cháy dữ dội, người dân không dám tiếp cận lại gần để dập lửa nên đã thông báo cho đội PCCC. Đội PCCC TP Dĩ An đã có mặt để phun nước, dập tắt ngọn lửa sau 10 phút.

 Clip: Trụ điện phát cháy 

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều người dân sống gần trụ điện và người dân hoảng sợ. 

Nhân viên Điện lực TP Dĩ An sau đó cũng có mặt để khắc phục sự cố. Dây điện và hộp công tơ trên trụ điện bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.