Vụ hỏa hoạn làm 5 người mắc kẹt ở Đan Phượng: Cửa hàng gas hoạt động 'chui'

Hiện trường vụ cháy. Ảnh H.T
Hiện trường vụ cháy. Ảnh H.T
TPO - Theo cơ quan chức năng huyện Đan Phượng (Hà Nội), cửa hàng gas xảy ra hỏa hoạn làm 5 người mắc kẹt bị đình chỉ hoạt động từ trước đó.

Cơ sở kinh doanh gas kết hợp nơi ở trên đường Phan Xích (xã Tân Hội, huyện Đan Phượng) đã bị đình chỉ hoạt động từ ngày 29/6/2018 theo quyết định của UBND huyện Đan Phượng.

Trước khi xảy ra vụ cháy tối 14/10, cửa hàng gas này được cho là đã lén lút hoạt động. Hậu quả khiến 5 người bị mắc kẹt, nhiều tài sản bị thiệt hại.

Như tin đã đưa, khoảng 21h ngày 14/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng gas kể trên. Lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận tầng 2 của ngôi nhà cứu 5 người mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn. Theo thống kê, diện tích đám cháy khoảng 70m2, khu vực tầng 1 kinh doanh gas còn gác lửng là nơi sinh hoạt.

Những người bị mắc kẹt được xác định là vợ chồng anh Nguyễn Viết N. (SN 1982), chị Đào Thị N. (SN 1983) cùng 3 con nhỏ là Nguyễn Khánh L. (SN 2007), Nguyễn Bảo V. (SN 2013), Nguyễn Viết B. (SN 2015).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.