Vụ hỏa hoạn làm 5 người mắc kẹt ở Đan Phượng: Cửa hàng gas hoạt động 'chui'

Hiện trường vụ cháy. Ảnh H.T
Hiện trường vụ cháy. Ảnh H.T
TPO - Theo cơ quan chức năng huyện Đan Phượng (Hà Nội), cửa hàng gas xảy ra hỏa hoạn làm 5 người mắc kẹt bị đình chỉ hoạt động từ trước đó.

Cơ sở kinh doanh gas kết hợp nơi ở trên đường Phan Xích (xã Tân Hội, huyện Đan Phượng) đã bị đình chỉ hoạt động từ ngày 29/6/2018 theo quyết định của UBND huyện Đan Phượng.

Trước khi xảy ra vụ cháy tối 14/10, cửa hàng gas này được cho là đã lén lút hoạt động. Hậu quả khiến 5 người bị mắc kẹt, nhiều tài sản bị thiệt hại.

Như tin đã đưa, khoảng 21h ngày 14/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng gas kể trên. Lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận tầng 2 của ngôi nhà cứu 5 người mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn. Theo thống kê, diện tích đám cháy khoảng 70m2, khu vực tầng 1 kinh doanh gas còn gác lửng là nơi sinh hoạt.

Những người bị mắc kẹt được xác định là vợ chồng anh Nguyễn Viết N. (SN 1982), chị Đào Thị N. (SN 1983) cùng 3 con nhỏ là Nguyễn Khánh L. (SN 2007), Nguyễn Bảo V. (SN 2013), Nguyễn Viết B. (SN 2015).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG