Biểu tượng sex của màn ảnh một thời đột tử vì trụy tim

Burt Reynolds từng là một trong những nam diễn viên đình đám nhất Hollywood.
Burt Reynolds từng là một trong những nam diễn viên đình đám nhất Hollywood.
Burt Reynolds, người từng được mệnh danh là biểu tượng sex của màn ảnh thập niên 1970-1980 vừa qua đời vì trụy tim ở tuổi 82 tại nhà riêng.

Theo kế hoạch vài tuần nữa Burt Reynolds sẽ tham gia quay bộ phim "Once Upon a Time in Hollywood" vừa bấm máy hồi tháng 6. Bộ phim này dự kiến công chiếu năm sau, đáng lẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Burt Reynolds, đã không thể giúp người hâm mộ gặp lại ông. 

Biểu tượng sex của màn ảnh một thời đột tử vì trụy tim ảnh 1

 Leo từng chia sẻ tạo hình của nhân vật mình đóng cùng Brad Pitt trong phim "Once Upon a Time in Hollywood" . 

"Once Upon a Time in Hollywood" do Quentin Tarantino đạo diễn, có sự góp mặt của loạt sao đình đám Brad Pitt, Leonardo DiCaprio, Margot Robbie, Kurt Russell, và Al Pacino....là một trong những bom tấn của năm 2019. Chính vì vậy, tin Burt Reynolds đột từ vào ngày 6/9 tại nhà riêng vì ngưng tim khiến nhiều người tiếc nuối. "Ông có vấn đề về sức khỏe đã lâu nhưng sự ra đi này thật đột ngột", cháu gái của Burt Reynolds nói. 

Biểu tượng sex của màn ảnh một thời đột tử vì trụy tim ảnh 2

Burt Reynolds từng là biểu tượng gợi cảm nhất màn ảnh. 

Burt Reynolds từng là tài tử số 1 tại Hollywood những năm 1978-1982 và được coi là một phần của lịch sử phim ảnh. Burt Reynolds được đề cử Oscar và giành giải Quả cầu vàng năm 1998 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim "Boogie Nights". Trong sự nghiệp của mình, Burt Reynolds giành 2 trên tổng số 9 đề cử Quả cầu vàng. Tuy đóng rất nhiều phim sau đó nhưng 20 năm qua Burt Reynolds gần như không có vai diễn nào để lại dấu ấn.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.