Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ

TPO - Trong khi nhiều bãi biển ở miền Trung ken cứng người đi nghỉ lễ thì tại biển Vũng Tàu du khách vẫn thưa thớt trong 2 ngày qua.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong chiều 29/4, tại khu vực bãi tắm biển Vũng Tàu lượt người không nhiều như các kỳ nghỉ lễ trước. Mấy năm trước dịp lễ ở bãi biển Vũng Tàu ken cứng người nhưng 2 ngày nghỉ vừa qua lượng người tắm biển không tăng nhiều so với ngày thường. 
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 2 Trong ngày 28/4 số người có mặt trên bãi trước của biển Vũng Tàu không nhiều như mọi năm.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 3 Cảnh báo của cơ quan chức năng sứa ngoài khơi trôi dạt vào bờ gây ngứa cho du khách cũng có thể là nguyên nhân khiến lượng người xuống biển không nhiều.
  
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 4 Theo tổng hợp của các cơ quan chức năng Thành phố Vũng Tàu, số lượt khách du lịch đến tắm biển tại các bãi tắm, các khu di lịch trong 2 ngày cuối tuần cận lễ 30/4 & 1/5 đã tăng gần gấp 3 lần, từ 26.900 lượt người ngày thứ bảy 27/4 tăng lên  68.600 lượt khách. Tuy nhiên, lượng khách du lịch tại các bãi tắm lại giảm thấp trong sáng ngày 29/4.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 5 Dự đoán tình hình du khách sẽ tăng cao trong ngày cuối tuần nên TP. Vũng Tàu đã bố trí lực lượng hơn 500 người làm công tác  quản lý, kiểm soát tình hình an ninh trật tự, an toàn bãi biển, an toàn thực phẩm chặt chẽ.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 6 Ban Quản lý các bãi biển TP. Vũng Tàu ngăn chặn toàn bộ các nhóm khách không cho mang bia, thức uống xuống bãi biển, bờ kè, công viên; kịp thời cứu vớt được 06 trường hợp du khách tắm biển lọt ao xoáy và bị sóng cuốn ra xa bờ, đã đưa vào bờ an toàn.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ ảnh 7 Một vấn đề đáng chú ý với du khách là hiện tại các bãi biển đang có sứa ngoài khơi trôi dạt vào bờ nên khách cũng ngại tắm vì ảnh hưởng đến sức khoẻ.
MỚI - NÓNG
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters
Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức
TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.

Có thể bạn quan tâm

Khu du lịch sinh thái Cát Bà, TP Hải Phòng. Ảnh: Đức Nghĩa

Thu hút đầu tư phát triển kinh tế, đánh thức tiềm năng du lịch biển đảo thời hậu COVID

TP - 9 tháng đầu năm 2021, Hải Phòng là thành phố trực thuộc Trung ương duy nhất không phải thực hiện giãn cách xã hội. Thành phố cảng phản ứng nhanh, chủ động đi trước một bước trong phòng chống dịch và cải cách xúc tiến đầu tư tạo điều kiện cho doanh nghiệp phục hồi, sản xuất. Qua đó, trở thành một trong những địa phương tăng trưởng kinh tế dẫn đầu cả nước.
Biệt thự nghỉ dưỡng bên vịnh du thuyền - 'Gu' mới cho nhà đầu tư cá tính

Biệt thự nghỉ dưỡng bên vịnh du thuyền - 'Gu' mới cho nhà đầu tư cá tính

TPO - Sailing Club Residences Ha Long Bay là dự án biệt thự nghỉ dưỡng hàng hiệu hiếm có tại Hạ Long hiện nay được phát triển một cách bài bản trên cơ sở uy tín và kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư và thương hiệu vận hành. Đây thực sự là dự án bất động sản hàng hiệu xứng tầm cho những chủ nhân sành sỏi.
"Thẻ xanh" sẽ tạo điều kiện cho khách quốc tế đến Việt Nam Ảnh: p.V

'Thẻ xanh' dọn đường đón khách ngoại

TP - Du lịch, hàng không đang rục rịch khởi động câu chuyện “thẻ xanh” nội địa. Theo các chuyên gia, doanh nghiệp đề xuất việc sớm thí điểm áp dụng thẻ thông hành xanh đối với những người đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin nhằm từng bước mở cửa lại du lịch, dịch vụ là điều vô cùng cần thiết.