Biên kịch 'Thương ngày nắng về' tiết lộ câu thoại ngọt ngào không lên sóng của Vân-Phong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo chia sẻ của biên kịch "Thương ngày nắng về", đôi Vân Vân (Ngọc Huyền)- Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã có một cảnh quay lãng mạn với những câu thoại đậm chất ngôn tình. Tuy nhiên, rất tiếc phân cảnh này không xuất hiện trên phim. 

Trong những tập phim Thương ngày nắng về phần 2 gần đây, Vân Vân và Đông Phong có nhiều cơ hội gần gũi, đất diễn của hai nhân vật cũng nhiều hơn. Những khoảnh khắc đáng yêu, vô tư của Vân Vân càng khiến cho một chàng trai từng trải, lạnh lùng như Đông Phong "tan chảy". Vì vậy, khán giả vô cùng chờ mong cái kết hạnh phúc sẽ sớm đến với cặp đôi dễ thương này.

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' tiết lộ câu thoại ngọt ngào không lên sóng của Vân-Phong ảnh 1

Vân Vân- Đông Phong thân thiết trong hậu trường phim.

Theo chia sẻ của biên kịch phim, cặp đôi lệch tuổi còn có một cảnh quay vô cùng lãng mạn với những lời thoại đậm chất ngôn tình không được lên sóng. Trong một không gian chỉ có hai người, Phong tuyên bố: "Là bạn gái của anh, thì cái gì của anh cũng là của em cả.... Phúc lợi làm bạn gái của anh, thật ra là anh luôn ở đấy, để em tuỳ ý sử dụng".

Vân Vân cũng tinh nghịch đối đáp lại bằng những câu nói như: "Cảm ơn anh. Em được ghi to tướng trong sách đỏ của nhà em mà. Phải nâng niu, phải yêu thương, chiều chuộng. Chỉ cần là có chuyện thì mẹ em, cậu em, hai bà chị em, hai ông rể em, sẽ tìm đến anh nói chuyện".

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' tiết lộ câu thoại ngọt ngào không lên sóng của Vân-Phong ảnh 2

Cảnh Vân Vân hạnh phúc trong vòng tay Đông Phong được ê-kíp hé lộ.

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' tiết lộ câu thoại ngọt ngào không lên sóng của Vân-Phong ảnh 3

Khán giả đều mong cặp đôi sớm có cái kết hạnh phúc.

Chia sẻ của biên kịch Thu Thủy khiến khán giả vô cùng thích thú và tiếc nuối vì đoạn hội thoại dễ thương này không xuất hiện trên phim. Nói về lí do không được lên sóng, biên kịch Thương ngày nắng về cho biết một số cảnh quay đã được cân nhắc lược bớt trong quá trình sản xuất, biên tập để đảm bảo chất lượng cũng như thời lượng phim.

Sau loạt diễn biến có phần chậm chạp khiến khán giả sốt ruột, bước ngoặt trong mối quan hệ của Vân Vân và Đông Phong đã đến sau khi Vân Vân biết được Đông Phong chính là 2Win- người mà cô thần tượng bấy lâu. Trong tập 39 phần 2, Vân Vân thổ lộ rất muốn Đông Phong làm "sư phụ" của mình. Còn Đông Phong dù rất vui vẻ vì có thêm cơ hội ở bên cô nàng nhưng vẫn lạnh lùng cảnh báo Vân Vân đừng thích mình.

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' tiết lộ câu thoại ngọt ngào không lên sóng của Vân-Phong ảnh 4

Đông Phong hoàn toàn bị Vân Vân chinh phục nhưng vẫn tỏ vẻ lạnh lùng.

Mới đây, đạo diễn Bùi Tiến Huy lại “nhá hàng” phân đoạn tình cảm của cặp đôi ngay trước quán bún riêu nhà Vân Vân. Hình ảnh này trùng khớp với khung cảnh diễn ra đoạn hội thoại đậm chất ngôn tình mà biên kịch Thu Thủy chia sẻ. Phim chỉ còn khoảng 10 tập nữa là kết thúc, có lẽ thời điểm Phong- Vân chính thức thành đôi sắp tới gần.

MỚI - NÓNG