Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế D&C (D&C English) hiện là địa chỉ tin cậy đối với nhiều bậc phụ huynh muốn cho con được học và trải nghiệm trong môi trường Anh ngữ đầy thú vị và bổ ích.

Lựa chọn một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng cho các con học, nhất là vào mùa hè, luôn khiến các bậc cha mẹ băn khoăn. Thấu hiểu điều đó, D&C English - địa chỉ học tiếng Anh được nhiều phụ huynh tin cậy - cam kết mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất và sự khác biêt cho học viên, tạo nền tảng phát triển toàn diện không chỉ ở tư duy mà con là sự tự tin, sáng tạo, tăng khả năng ứng dụng trong đời sống thực tế. 

Chương trình học tiếng Anh của D&C English được xây dựng trên nền tảng của sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học về tâm lý học, ngôn ngữ học, công nghệ hiện đại và phương pháp giáo dục với trọng tâm chính là lý thuyết đa đạng và sự tương tác cao giúp học viên chủ động và tự tin thể hiện bản thân.

Về phương pháp giảng dạy, D&C English sử dụng bộ giáo trình chuẩn đươc các tổ chức Anh ngữ hàng đầu thế giới công nhận kết hợp với giáo cụ trực quan và công nghê hiện đại để mang lại nhiều lợi ích nhất cho học viên.

D&C English luôn tạo ra môi trường học tập tương tác thông minh, những hoạt động nối tiếp nhau được sử dụng xuyên suốt trong quá trình học giúp học viên thoải mái, tiếp nhận kiến thức nhanh nhất và nhớ lâu nhất.

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé ảnh 1

Với mong muốn mang tới cho các em một mùa hè bổ ích, năng động và thiết thực, Trung tân Anh ngữ Quốc tế D&C đã thiết kế Chương trình HÈ KHÁM PHÁ 2017 (SUMMER EXPLORATION)  với rất nhiều các hoạt động vui học, thú vị và bổ ích.

•         MOVE WITH ENGLISH! VẬN ĐỘNG CÙNG TIẾNG ANH nơi trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động, hấp dẫn giúp trẻ vận dụng tối đa khả năng sử dụng ngoại ngữ vào thực tế đồng thời phát triển cả thể chất và tinh thần; trải nghiệm Tiếng Anh trong các môn học (Tiếng Anh Toán, Tiếng Anh Khoa học...) và cùng hòa vào các bài hát sôi động và vận động cơ thể cùng thầy cô và các bạn. 

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé ảnh 2

•         Các bạn được tự khám phá, trải nghiệm tài năng nghệ thuật trở thành CA SĨ trong CÂU LẠC BỘ CA HÁT- ENGLISH SINGING CLUB của chương trình trại hè

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé ảnh 3

•         Là DIỄN VIÊN TRIỂN VỌNG trong CÂU LẠC BỘ KỊCH NGHỆ- DRAMA CLUB

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé ảnh 4

•         Hay trở thành các nghệ nhân tài ba khi tham gia GÓC NGHỆ THUẬT- ART CORNER.

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé ảnh 5

•         Được rèn kỹ năng kể chuyện và đóng vai nhân vật trong các tiết học KỂ CHUYỆN- ENGLISH STORY TELLING.

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé ảnh 6

•         Được rèn luyện thử thách trí tuệ kiến thức khoa học tự nhiên, xã hội và tinh thần cộng tác khi tham gia GIẢI

ĐỐ TIẾNG ANH- ENGLISH QUIZ SHOW!

Bí quyết chọn trường Anh ngữ cho bé ảnh 7

•         Được hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng sống thiết thực và những hiểu biết cần thiết để có thể phát triển thế giới tinh thần lành mạnh cũng như dễ dàng hòa nhập vào xã hội trong các tiết học KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC -LIFE SKILLS FOR PRIMARY STUDENTS 

Đến với D&C English, học viên không chỉ được mở rộng vốn từ vựng, ngữ âm, giao tiếp và ngữ pháp mà còn là sự say mê và khả năng tìm tòi phát triển không ngừng của mình.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, có trình độ, kỹ năng sư phạm và tư duy giáo dục tiến bộ, coi trọng trí tuệ và cảm xúc, học viên sẽ không chỉ được học ngoại ngữ mà còn được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mới mẻ, tuyệt vời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường THCS Phú Thượng, một trong nhiều trường học sáp nhập từ huyện Phú Vang về TP Huế

Loạt trường học hoạt động không con dấu, hơn 1.600 giáo viên Huế quay quắt vì ‘nợ’ lương

TPO - Gần 1 tháng lại đây, tất cả 56 trường học tại Huế sau khi sáp nhập về từ các huyện, thị xã đã hoạt động trong tình trạng không có con dấu, khiến hơn 1.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học bị chậm trả lương giữa lúc dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho nhiều gia đình.