Có 121 kết quả :

65 tiến sĩ người dân tộc thiểu số tham gia Đại hội các dân tộc thiểu số Việt Nam

65 tiến sĩ người dân tộc thiểu số tham gia Đại hội các dân tộc thiểu số Việt Nam

TPO - Theo báo cáo tổng hợp về nhân sự tại phiên trù bị (chiều 3/12), Đại hội đại biểu toàn quốc dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020 có gần 1.600 đại biểu chính thức tham dự. Về trình độ, đại biểu có trình độ Tiến sỹ 65 người (4,09%); Thạc sỹ 272 người (17,13%); Đại học: 883 người (55,6%); Cao đẳng, trung cấp: 107 người (6,73%); trình độ khác: 261 người (16,43%)...  
Nhà sách Tiền Phong tham gia ngày hội sách Newton – Pascal 2017

Nhà sách Tiền Phong tham gia ngày hội sách Newton – Pascal 2017

Với mục đích khuyến khích, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh trong và ngoài trường, hệ thống giáo dục Newton – Pascal phối hợp với một số nhà xuất bản, nhà sách uy tín tổ chức ngày hội sách Newton – Pascal 2017 với chủ đề: “Sách & Nhịp điệu tháng 5”.
Nữ cử nhân kinh tế Phan Thị Ngọc Anh (sinh năm 1993, ngụ phường Tây Lộc, Huế) tình nguyện lên đường nhập ngũ.

TT- Huế: 1.315 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự

TPO - Ngày 14/2, tại tất cả 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh TT-Huế đồng loạt diễn ra lễ giao nhận quân, tiễn đưa 1.315 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội và công an. Đáng chú ý, trong số này, có một nữ sinh viên Đại học Kinh tế Huế vừa tốt nghiệp đại học đã tình nguyện tham gia nhập ngũ.
Sinh viên đại học Tân Tạo thuyết trình tại Hội thảo tim mạch ở Hàn Quốc

Sinh viên đại học Tân Tạo thuyết trình tại Hội thảo tim mạch ở Hàn Quốc

Ngày 9 - 10/12/2016 vừa qua, tại Trường đại học Y Khoa Đông Á (Busan, Hàn Quốc) đã tổ chức buổi Hội thảo quốc tế về tim mạch. Được biết, Hội nghị ở Busan là một trong những hội nghị Nội tim mạch lớn nhất của châu Á và thế giới được tổ chức hàng năm với sự tham gia của các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của ngành Tim mạch can thiệp đến từ khắp nơi như Hoa Kỳ, Austraylia, Trung Quốc, Malaysia, Singapore…
7 gương mặt xuất sắc nhất tại chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13”. Ảnh: ĐH

Vinh danh những Trạng nguyên tuổi 13

TPO - Sáng nay (22/10), tại Văn Miếu – Quốc tử Giám (Hà Nội) diễn ra Cuộc thi Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” do Nhà xuất bản Dân trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt phối hợp tổ chức.
Chị Phan Thị Thu Trang - học viên Đề án 922 phát biểu tại hội thảo. Ảnh: N.T

Đà Nẵng sẽ “đấu giá” nhân tài?

TP - Tại hội thảo góp ý về vấn đề nhân tài do UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày 1/10, có ý kiến đề nghị việc sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao không nên gò bó trong khu vực nhà nước, nên có hình thức chuyển nhượng cho khu vực tư nhân; việc chuyển nhượng này xem như cuộc “đấu giá”.