Nhà sách Tiền Phong tham gia ngày hội sách Newton – Pascal 2017

Nhà sách Tiền Phong tham gia ngày hội sách Newton – Pascal 2017
Với mục đích khuyến khích, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh trong và ngoài trường, hệ thống giáo dục Newton – Pascal phối hợp với một số nhà xuất bản, nhà sách uy tín tổ chức ngày hội sách Newton – Pascal 2017 với chủ đề: “Sách & Nhịp điệu tháng 5”.

Ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” được tổ chức từ 8h00 đến 15h00, thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2017, tại Hệ thống giáo dục Newton- Pascal, Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hưởng ứng phong trào học tập của hệ thống giáo dục Newton- Pascal, Nhà sách Tiền Phong – thương hiệu uy tín gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh sách báo, văn hóa phẩm sẽ có mặt tại ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” phục vụ các em học sinh trong và ngoài nhà trường.

Đến với hội sách, Nhà sách Tiền Phong sẽ mang cho các em hàng trăm đầu sách hay gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách tham khảo, truyện thiếu nhi, sách văn học, sách giáo dục tâm lý, sách khoa học …. và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi trí tuệ, quà lưu niệm…nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập nghiên cứu của học sinh và giáo viên của trường.

Đặc biệt tại ngày hội sách, Nhà sách Tiền Phong còn có chương trình đố vui với rát nhiều phần thưởng hấp dẫn, nhằm mang lại tâm thế vui tươi tích cực và tạo nhiều ấn tượng tốt, kỷ niệm đẹp về ngày hội trước khi các em chia tay năm học cũ.

Nhà sách Tiền Phong tham gia ngày hội sách Newton – Pascal 2017 ảnh 1

Ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng chắc chắn sẽ thu hút đông đảo học sinh trong và ngoài trường tham gia, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường

TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép.