Bị đồn sảy thai khiến Cát Phượng vô cùng bức xúc

Bị đồn sảy thai khiến Cát Phượng vô cùng bức xúc
TPO - Từ một chia sẻ về chuyện con cái trên trang cá nhân, Cát Phượng ngay lập tức bị đồn bị sảy thai với Kiều Minh Tuấn khiến chị vô cùng bức xúc.

Tối ngày 25/3, nữ nghệ sĩ chia sẻ trạng thái: “Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé”.

Bị đồn sảy thai khiến Cát Phượng vô cùng bức xúc ảnh 1  

Hình ảnh Cát Phượng chia sẻ cùng với dòng trạng thái  gây nhiều hiểu nhầm

Đoạn chia sẻ của chị đã vô tình gây hiểu lầm cho không ít người hâm mộ và nhiều người cho rằng Cát Phượng có bầu với Kiều Minh Tuấn nhưng không giữ được. Do đó một số khán giả đã vào phần bình luận dưới bài viết, gửi lời an ủi, động viên cô.

Tuy nhiên, chia sẻ trên Vietnamnet, Cát Phượng tỏ ra không hài lòng vì dư luận đồn đoán đó, chị bức xúc nói: “Những tin đồn đó tôi có trả lời xác nhận không? Bạn đi mà hỏi người tung tin chứ sao lại hỏi tôi? Thật là hết sức bậy bạ".

Trong khi đó, bạn trai của cô, diễn viên Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ trên truyền thông rằng: “Ai mà không muốn có con. Nhưng giờ có cu Bom, tôi lo dạy và chăm sóc cũng cực. Nếu có thêm em cho nó thì càng đông vui thôi. Con cái là lộc Trời cho, nếu có thì mình mừng. Nếu không, có một đứa cũng đủ vui rồi”, do vậy, bài viết của Cát Phượng đã khiến không ít người cho rằng cô đã bị sảy thai.

Bị đồn sảy thai khiến Cát Phượng vô cùng bức xúc ảnh 2 Cả Cát Phượng và Kiều MInh Tuấn đều tin rằng chuyện con cái là do ông trời quyết định 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm