Bị đồn ly hôn chồng, Chương Tử Di đáp trả cao tay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chương Tử Di đã lên tiếng sau khi truyền thông và mạng xã hội xôn xao trước thông tin cô ly hôn ông xã Uông Phong.

Ngày 22/12, ca sĩ Hoàng An chia sẻ link bài báo đưa tin Chương Tử Di và Uông Phong ly hôn, kèm dòng chú thích: “Đây liệu có phải là ồn ào khép lại năm 2021?”.

Chia sẻ của Hoàng An, cùng với thông tin Chương Tử Di và Uông Phong đã rút vốn khỏi công ty đầu tư chung, giờ chỉ liên quan với nhau ở một công ty khác, khiến dân mạng không khỏi hoang mang, bàn luận rôm rả trên mạng xã hội.

Bị đồn ly hôn chồng, Chương Tử Di đáp trả cao tay ảnh 1

Chương Tử Di và Uông Phong bị đồn ly hôn.

Chứng kiến tin đồn ngày càng nghiêm trọng, nàng “đại hoa đán” sinh năm 1979 có động thái đáp trả vào cùng ngày. Cô chỉ viết một câu ngắn gọn trang cá nhân: “Tin giả! Anh Phong, nên kiện ai vào sáng mai đây?”.

Theo QQ, chỉ một câu viết đơn giản, mỹ nhân “Thập diện mai phục” không chỉ bác bỏ tin đồn, còn thể hiện được tình cảm tốt đẹp với chồng, đồng thời cảnh cáo những người loan tin thất thiệt.

Bị đồn ly hôn chồng, Chương Tử Di đáp trả cao tay ảnh 2

Chương Tử Di ngay lập tức phủ nhận tin đồn, còn cảnh cáo người loan tin thất thiệt.

Sau bài đăng của Chương Tử Di, Hoàng An lập tức công khai xin lỗi. Nam ca sĩ cho biết, nghe tin từ một phóng viên có tiếng ở Hong Kong, bản thân anh cũng chỉ là một người “ăn dưa” (hóng chuyện). Theo Hoàng An, anh không ngờ sự việc lại gây náo loạn lớn đến như vậy. Vì vậy, anh gửi lời xin lỗi đến Chương Tử Di và Uông Phong.

Cuối cùng, Hoàng An nhấn mạnh, lý do anh xin lỗi không phải vì sợ bị kiện, mà bởi đây là đạo lý của con người. “Một lần nữa tôi xin gửi lời xin lỗi. Nói nhiều sai nhiều, nói ít sai ít. Làm người phải biết thừa nhận sai lầm, cởi mở và trung thực. Qua đây, tôi chúc Uông Phong và Chương Tử Di có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tiếp tục phát triển cùng nhau”, anh viết.

Hiện tại, tài khoản Weibo của Hoàng An đã bị cấm. Tin đồn ly hôn của vợ chồng Chương Tử Di cũng tự động tan thành mây khói.

Bị đồn ly hôn chồng, Chương Tử Di đáp trả cao tay ảnh 3

Hoàng An bị Weibo cấm cửa vì lan truyền thông tin sai sự thật.

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò từ năm 2013. Mối tình này vấp phải sự phản đối từ gia đình "đại hoa đán" và cả dư luận. Hầu hết cho rằng, Uông Phong không xứng đôi với Chương Tử Di.

Được biết, nam rocker từng có hai đời vợ, một lần cưới hụt nữ người mẫu 17 tuổi và có con gái riêng. Trong khi đó, Chương Tử Di chưa một lần lên xe hoa. Không chỉ vậy, mỹ nhân sinh năm 1979 còn vướng vào nghi án người thứ ba phá hoại cuộc hôn nhân của Uông Phong và vợ cũ.

Bất chấp mọi lời can ngăn và thị phi, Chương Tử Di và Uông Phong bí mật đăng ký kết hôn vào ngày 10/5/2015. Đến nay, cặp đôi có 2 con chung, bé gái 6 tuổi và bé trai 2 tuổi. Chương Tử Di cũng có mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của chồng, Vương Mạn Hi. Mẹ kế và con chồng không ít lần chụp ảnh chung thân thiết, tình cảm.

Bị đồn ly hôn chồng, Chương Tử Di đáp trả cao tay ảnh 4

Vợ chồng Chương Tử Di và Uông Phong bên các con.

Theo QQ
MỚI - NÓNG