Bị đâm chết vì yêu cầu giảm âm thanh karaoke

 Đối tượng Bỗn.
Đối tượng Bỗn.
TPO - Bị một nhóm nhậu cạnh phòng trọ mở loa thùng hát karaoke gây ồn ào nên anh Tuấn đã nhờ chủ nhà trọ yêu cầu giảm âm thanh. Cho rằng Tuấn hỗn láo, đối tượng Bỗn đã dùng dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 21/11, Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho hay, đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Bỗn (37 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Thời, tỉnh Cà Mau) để điều tra hành vi giết người. Sự việc xảy ra vào tối ngày 20/11, Bỗn và một nhóm bạn tổ chức uống rượu và hát karaoke loa thùng tại phòng trọ.

Thấy nhóm nhậu mở âm thanh quá to gây ồn ào nên anh Huỳnh Công Tuấn (39 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, huyện An Minh, Kiên Giang (phòng bên cạnh) đã nhờ chủ nhà trọ góp ý giảm âm thanh.

Không những không thực hiện, Bỗn còn bực tức cho rằng anh Tuấn láo nên đã thủ sẵn dao để rình “xử” đứa nào dám báo chủ nhà trọ việc nhóm bạn của Bỗn ca hát giải trí.

Thấy anh Tuấn đi 1 mình vào dãy phòng trọ, Bỗn lao tới đâm trúng vào đùi Tuấn. Sau khi nghe tiếng kêu cứu, anh Đỗ Quang Công và Đỗ Văn Bằng (cùng ngụ huyện An Minh) đã đến can ngăn nhưng cũng bị Bỗn đâm bị thương.

Do vết thương quá nặng, anh Tuấn đã tử vong do mất máu cấp trên đường đi cấp cứu.

Được biết, nhóm bạn của Bỗn cũng như các nạn nhân đều ra đảo Phú Quốc thuê phòng trọ để đi biển đánh cá.

MỚI - NÓNG