Beyonce – Jay Z: Cặp đôi kiếm tiền siêu nhất Hollywood

Beyonce – Jay Z: Cặp đôi kiếm tiền siêu nhất Hollywood
TPO – Với 162 triệu USD kiếm được từ tháng 6/2007 đến tháng 6/2008, đôi vợ chồng đình đám trong làng nhạc đã được tạp chí Forbes bầu chọn là cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất Hollywood.

Siêu sao nhạc hip-hop Jay Z kiếm được 82 triệu USD từ bản hợp đồng có thời hạn 10 năm với Cty tổ chức biểu diễn Live Nation, trong khi đó vợ anh – diva của làng nhạc R&B cũng không kém cạnh: 80 triệu USD từ phim ảnh, thời trang và các hợp đồng xuất bản.

Jim Houran – Chuyên gia nghiên cứu về giới sao - nhận xét: “Một người có sức mạnh sẽ tự tìm đến một người có sức mạnh tương tự”.

Vợ chồng Will Smith và Jada Pinkett-Smith xếp ở vị trí thứ 2, kiếm được 85 triệu USD, trong đó riêng Will đã thu về được 80 triệu USD từ 3 siêu phẩm mà anh góp mặt là I Am Legend, The Pursuit of HappynessHancock. 3 bộ phim này thu về khoảng 1,2 tỷ USD doanh thu phòng vé và biến Will thành ngôi sao có nhiều tiền gửi ngân hàng nhất ở Hollywood.

Beyonce – Jay Z: Cặp đôi kiếm tiền siêu nhất Hollywood ảnh 1
David Beckham và Victoria Beckham

Cặp đôi đình đám của nước Anh là David Beckham và Victoria Beckham đứng vị trí thứ ba với 58 triệu USD. Một mình Beck đã kiếm được 50 triệu USD kể từ khi anh chuyển đến chơi ở đội Los Angeles Galaxy. Vic kiếm được 8 triệu nhờ tour diễn tái hợp với Spice Girls và việc kinh danh các nhãn hàng quần áo.

Các cặp đôi khác lọt vào top 10 còn có bộ đôi siêu sao nhạc đồng quê: Tim McGraw – Faith Hill (35 triệu USD), Brad Pitt – Angelina Jolie (34 triệu USD), Judd Apatow – Leslie Mann (30 triệu USD), Gavin Rossdale – Gwen Stefani (28 triệu USD), Keith Urban – Nicole Kidman (25 triệu USD), Tony Parker – Eva Longoria (22,5 triệu USD) và Harrison Ford – Calista Flockhart (22 triệu USD).

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.