BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi

BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi
TPO – BET Honors 2008 vinh danh những người Mỹ gốc Phi có thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực như giải trí, truyền thông, giáo dục, thương nghiệp, chính trị...
BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 1
Ngôi sao R&B Alicia Keys

BET (Black Entertainment Television) nhắm tới các đối tượng là người Mỹ gốc Phi có những thành công nổi bật.

Tuy vinh danh những lĩnh vực khác nhau nhưng có thể thấy ở hầu hết các chương trình giải trí của BET đều chịu ảnh hưởng của Hip-Hop và R&B.

Ngôi sao R&B Alicia Keys xuất hiện lộng lẫy và huyền bí trong bộ cánh màu đỏ tươi tại lễ vinh danh BET 2008 tại nhà hát Warner vào tối hôm thứ 7 ở Washington DC.

Năm 2007 vừa qua là một năm vô cùng thành công với ngôi sao 27 tuổi này. Cô phát hành album thứ 4 As I Am- album hot nhất trong dịp cuối năm qua. Đĩa đơn No One của cô đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

3 album trước đó đã mang về cho Keys 9 giải Grammy danh giá, riêng album Song In the Minor (2001) tiêu thụ được 10 triệu bản trên toàn cầu.

Alicia nhận được giải thưởng Entertainment Awards vinh danh những đóng góp to lớn của cô trong lĩnh vực âm nhạc như là người đứng đầu ngành công nghiệp giải trí.

Trong khi đó, siêu mẫu đình đám một thời Tyra Banks nhận được giải thưởng Media Awrads với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực truyền thông.

BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 2
Siêu mẫu Tyra Banks nhận vinh danh trong lĩnh vực truyền thông

Không chỉ nổi tiếng là một trong những siêu mẫu da màu đình đám nhất của thế kỉ 20, hiện nay Tyra còn là “chủ xị” của chương trình tìm kiếm người mẫu America’s Next Top Model và một show truyền hình mang tên cô The Tyra Banks Show.

BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 3
Chủ tịch BET, bà Debra Lee

Sự kiện này còn tôn vinh Dr. Cornel West (trong lĩnh vực Giáo dục), Richard Parsons (trong lĩnh vực tập đoàn), ngài Maxine Waters (chính phủ) và tổng giám đốc Janice Bryant Howroyd (trong lĩnh vực thầu khoán).

Xuất hiện tại BET Honors 2008 còn có các sao nổi tiếng trong các lĩnh vực giải trí như: Ne-Yo, Keyshia Cole, John Legend, các rapper Chingy, Wyclef Jean...

BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 4
Nữ ca sĩ Keyshia Cole
BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 5
Nam ca sĩ R&B/Soul John Legend
BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 6
Thần đồng R&B Ne-Yo
BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 7
Nữ diễn viên Kerry Washington
BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 8
Nữ diễn viên Vivica A.Fox
BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 9
Ngôi sao Hip-Hop Chingy
BET Honors 2008 vinh danh sao Mỹ gốc Phi ảnh 10
Rapper Wyclef Jean và Niia

Duy Nam
Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.