Bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng đi vào hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/2/2021 tại địa chỉ số 373 Phú Lợi, phường 2, TP Sóc Trăng, có quy mô 7 tầng, vốn đầu tư hơn 25 triệu USD, công suất thiết kế 150 giường trên diện tích hơn 7.400 m2. Bệnh viện tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên quốc lộ 1A, nơi giao thoa giữa Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và các tỉnh, thành lân cận.
Bệnh viện quốc tế Phương Châu Sóc Trăng đi vào hoạt động ảnh 1
 

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu hiện có các bệnh viện tại Cần Thơ, Sa Đéc và nay có thêm sự hiện trên quê hương Sóc Trăng của nhà sáng lập. Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng hoạt động với các chuyên khoa: Sản - Phụ, Nhi - Sơ sinh, Đa khoa với sự hợp tác cùng Tập Đoàn Y Tế Kishokai, Nhật Bản. Bên cạnh các dịch vụ Sản, Nhi-Sơ sinh là thế mạnh, bệnh viện còn phát triển Đa khoa kỹ thuật cao với các chuyên khoa: Nội - Ngoại tổng quát, Tiêu hóa, Tim mạch, Gan-Mật-Tụy, Tai-Mũi-Họng, Mắt, Răng-Hàm-Mặt… cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Khách hàng tại Phương Châu Sóc Trăng thừa hưởng những tinh hoa tối ưu được tích lũy từ tâm huyết và kinh nghiệm trong quá trình vận hành 10 năm qua của Tập Đoàn. Các phòng nội trú, nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản với thiết kế tinh tế, tiện ích, sang trọng và hiện đại là niềm tự hào của một Phương Châu xinh đẹp trên quê hương Sóc Trăng.

Vừa qua, trong ngày đầu đi vào hoạt động, BVQT Phương Châu Sóc Trăng đã chào đón em bé đầu tiên chào đời khỏe mạnh, “mẹ tròn con vuông” trong niềm hạnh phúc của gia đình và tập thể y bác sĩ nơi đây. Cùng với đó, đồng loạt và đầy đủ các chuyên khoa đã đi vào hoạt động nhộn nhịp, phấn khởi đón những vị khách đầu tiên đến từ Sóc Trăng và các tỉnh, thành lân cận.

Phương Châu Sóc Trăng không ngừng nỗ lực đảm bảo AN TOÀN trong khám và điều trị bằng kỹ thuật cao, máy móc hiện đại, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý đến với mọi người, mọi nhà.

Thông tin liên hệ: Tổng đài 1900 54 54 66

MỚI - NÓNG
Hơn 530.000 thí sinh được tiếp sức trong mùa thi năm 2023
Hơn 530.000 thí sinh được tiếp sức trong mùa thi năm 2023
TPO - Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023 hỗ trợ ôn luyện kiến thức trước kỳ thi cho hơn  532.000 thí sinh; hơn 221.000 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ; tổng nguồn huy động trong chương trình là gần 37 tỷ đồng. Đây là những con số kỷ lục cho thấy sự vào cuộc, đầu tư hiệu quả, hưởng ứng của các lực lượng để đồng hành với thí sinh và người nhà thí sinh một cách tốt nhất.