Có 10 kết quả :

Lượng khách đi lại tại bến xe Hà Nội được dự báo tăng đến 150%. Ảnh: T.Đảng

Bến xe Hà Nội tăng cường như nào trong dịp Tết?

TPO - Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân dịp cuối năm, đặc biệt là Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Cty CP bến xe Hà Nội vừa xây dựng kế hoạch phục vục đợt cao điểm này. Các bến xe thành viên được tăng cường nhiều lượt xe để giải tỏa hành khách.
Các bến xe lớn tại Hà Nội được tăng cường 1.300 xe dịp Tết Nguyên đán. Ảnh: Trọng Đảng

Dịp Tết, Hà Nội tăng cường 1.300 xe khách cho tuyến nào?

TPO - Để đảm bảo cho hành khách đi lại trong thời gian cao điểm cuối năm, trong đó có dịp Tết Dương lịch 2020 và Tết Nguyên đán Canh Tý, Công ty CP bến xe Hà Nội vừa xây dựng xong kế hoạch phục vụ dịp này, trong đó tăng cường hơn 1.300 lượt xe khách cho nhiều tuyến.
 Các bến xe lớn tại Hà Nội được tăng cường 300 lượt xe dịp 2/9. Ảnh: T.Đảng

Tăng cường 300 lượt xe dịp nghỉ lễ 2/9

TPO - Để đảm bảo lượng xe phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Công ty CP bến xe Hà Nội vừa có kế hoạch tăng cường 300 lượt xe cho các bến thành viên: Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm. Kế hoạch cao điểm được các bến triển khai từ ngày 26/8 đến 5/9.
Tăng cường trên 200 lượt xe khách dịp Tết Dương Lịch. Ảnh: T.Đ

Tăng 240 lượt xe khách dịp Tết Dương lịch

TPO - Bắt đầu từ sáng 25/12 các bến xe lớn trên địa bàn Hà Nội triển khai đợt cao điểm phục vụ Tết Dương lịch 2019. Cùng với kế hoạch kiểm soát tốt xe ra vào bến, lãnh đạo Công ty Cổ phần bến xe Hà Nội cho biết, dịp này đơn vị tăng cường 240 lượt xe cho các bến.