Bé gái 8 tuổi bị một nữ giáo viên chặn đường đánh đập dẫn đến hoảng loạn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an thị trấn Ít Ong, huyện Mường La (Sơn La) đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ đánh đập dã man bé gái 8 tuổi dẫn đến tinh thần hoảng loạn. Được biết, người phụ nữ trên là giáo viên mầm non hiện đang công tác trên địa bàn thị trấn.

Sáng 11/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một bé gái đang chạy ngoài đường bất ngờ bị người phụ nữ giữ lại và đánh đập liên tục. Dù bé bị ngã và nằm trên nền đường, nhưng người phụ nữ kia vẫn không ngừng đánh đập trong tiếng la hét thất thanh và hoảng loạn của bé gái.

Bé gái 8 tuổi bị một nữ giáo viên chặn đường đánh đập dẫn đến hoảng loạn ảnh 1

Hình ảnh bé gái bị đánh đập được camera an ninh ghi lại.

Sáng cùng ngày, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an thị trấn Ít Ong, Mường La (Sơn La) xác nhận, trên địa bàn có sự việc người phụ nữ đánh đập một bé gái.

Qua xác minh, thời điểm xảy ra vào khoảng 19h ngày 10/5, tại tiểu khu 3, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La. Lúc này, một bé gái tên C (SN 2016) đang chạy ngoài đường thì bị người phụ nữ tên L.T.L giữ lại đánh.

Sau đó, gia đình cháu C đã đưa cháu đến cơ sở y tế để kiểm tra. Kết quả, bé gái chỉ bị thương nhẹ ngoài da, tuy nhiên vẫn cháu khóc trong tình trạng hoảng loạn, lo sợ.

Được biết, bà L.T.L là giáo viên mầm non, hiện đang công tác tại Trường mần non Ít Ong, huyện Mường La.

Hiện, Công an thị trấn Ít Ong vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG