Có 391 kết quả :

Bạo lực của 'lòng tốt'

Bạo lực của 'lòng tốt'

TP - Tuần cuối cùng của Nhâm Dần, muốn nói điều gì nhẹ nhõm để tiễn một năm bề bộn sắp qua, nhưng thật không dễ. Khi tin nóng chiều qua, đó là cơ quan điều tra đã khởi tố hình sự vụ tung tin sai sự thật về việc “nữ sinh viên nhảy lầu tự tử do bị xâm hại khi đang học giáo dục quốc phòng – an ninh…”. Vụ việc gây bão mạng suốt tuần qua, khiến bao người mất ăn mất ngủ.
Chuyện về nam diễn viên chuyên trị vai ác trên phim Việt

Chuyện về nam diễn viên chuyên trị vai ác trên phim Việt

TPO - Cao Minh Đạt chia sẻ vai Khoản trong phim “Mẹ rơm” là màu sắc hoàn toàn mới so với những vai diễn trước đó anh từng đảm nhận. Khoản đáng trách nhưng cũng có phần đáng thương. Về sau, nhân vật này có những chuyển biến nhất định trong tâm lý, tính cách và hành động.
“Tô cam cùng TH”, chung tay gây quỹ vì nạn nhân của bạo lực giới

“Tô cam cùng TH”, chung tay gây quỹ vì nạn nhân của bạo lực giới

63% phụ nữ Việt Nam từng trải qua ít nhất một hình thức bạo lực bởi chồng hoặc bạn tình của họ trong đời. Đó là lý do chiến dịch “Tô cam cùng TH” lựa chọn con số 630 đồng: Với mỗi sản phẩm màu cam mà người tiêu dùng mua, BTC sẽ đóng góp 630 đồng cho Quỹ hỗ trợ vay vốn nhằm cải thiện sinh kế cho các nạn nhân của bạo lực.
Bên ngoài và bên trong Tiểu Hồng Lâu Thượng Hải

Đằng sau vụ án 'Tiểu Hồng Lâu'

TP - Tòa nhà cũ ở số 632 đường Hứa Xương, quận Dương Phố, Thượng Hải (Trung Quốc), được người dân gọi là Tiểu Hồng Lâu. Địa điểm này được lập ra để hối lộ tình dục. Nơi đây đầy rẫy tiền bạc, bạo lực, gian dâm và là địa ngục đối với rất nhiều phụ nữ.
'Hổ báo' trường mẫu giáo

'Hổ báo' trường mẫu giáo

TP - Tôi không đủ bình tĩnh xem hết clip quay cảnh cháu bé chưa đầy 2 tuổi bị anh lớn hơn nhưng cũng mới 3 tuổi liên tiếp hành hung suốt 4 phút, cho đến khi cô giáo quay lại lớp.
Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang đã làm bộ phim "Sống gượng” về đề tài bạo lực gia đình. Đây là một cảnh trong phim

Bạo lực gia đình 'nở rộ' mùa COVID-19

TP - Theo thống kê của một số tổ chức tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành, tình trạng bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19 có xu hướng tăng lên và nghiêm trọng hơn. Người bị bạo lực phần lớn là phụ nữ và trẻ em.