Trụ sở mới của Sở Tài nguyên Cà Mau thấm dột nghiêm trọng, chưa được nghiệm thu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trụ sở làm việc mới của Sở Tài nguyên và Môi trường được đưa vào sử dụng 2 năm nhưng tầng mái đã bị thấm dột nghiêm trọng. Trụ sở này cũng chưa được nghiệm thu do mới sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.

Trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau hoàn thành đầu tư mới và đưa vào sử dụng từ tháng 5/2022. Nhưng nay đã thấm dột nghiêm trọng.

Trước tình trạng trên, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau đã có văn bản gửi chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án công trình xây dựng tỉnh Cà Mau đề nghị bảo trì, khắc phục tình trạng hư hỏng. Đáng chú ý, thời hạn bảo hành công trình chỉ 1 năm và tới nay đã hết.

Trụ sở mới của Sở Tài nguyên Cà Mau thấm dột nghiêm trọng, chưa được nghiệm thu ảnh 1

Trụ sở của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau mới đưa vào sử dụng được 2 năm đã xuống cấp.

Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu sớm khắc phục hư hỏng để đảm bảo điều kiện làm việc, lưu trữ tài liệu, máy móc của đơn vị.

“Phía Ban Quản lý dự án công trình xây dựng đã qua làm việc, đưa ra phương án khắc phục, nhưng chưa triển khai vì còn chờ trời nắng”, nguồn tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường Cà Mau cho biết.

Dù đã đưa vào sử dụng 2 năm, nhưng tới nay trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau chưa được nghiệm thu, do chưa đủ điều kiện, vì ngay khi đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.

Cụ thể, tại tầng mái bị thấm dột nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình làm việc, lưu trữ tài liệu, máy móc, thiết bị có giá trị rất lớn của đơn vị.

MỚI - NÓNG