Bầy khỉ vẫn "nổi loạn" hơn cả "Băng Sex"

TPO - Sự ra mắt của 3 bộ phim đáng mong chờ thuộc 3 thể loại khác nhau: The Purge: Anarchy (Sự thanh trừng 2), Sex Tape (Băng sex) và Planes: Fire & Rescue (Máy bay 2) trong dịp cuối tuần qua vẫn không đủ sức đánh bật ngôi vị thống trí bảng xép hạng của "bầy khỉ nổi loạn".

Việc lên lịch công chiếu những "đứa con cưng" của mình trong khoảng thời gian này là một trong những quyết định chắc chắn sẽ khiến nhà sản xuất của 3 bộ phim The Purge: Anarchy, Sex Tape Planes: Fire & Rescue phải hối hận.

Bởi dù đã chính thức công chiếu hơn một tuần, nhưng đến dịp cuối tuần này, bộ phim Dawn of the Planet of the Apes (Sự khởi đầu của hành tinh khỉ) vẫn tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bầy khỉ vẫn "nổi loạn" hơn cả "Băng Sex" ảnh 1

Hình ảnh trong 'Dawn of the Planet of the Apes'

Chỉ tính riêng tại Bắc Mỹ, trong 3 ngày (từ 18 đến 20/7), bộ phim Dawn of the Planet of the Apes đã thu về xấp xỉ 36 triệu USD, bằng khoảng 50% doanh thu của những ngày công chiếu đầu tiên dịp cuối tuần trước.

Theo sau là The Purge: Anarchy với 28,4 triệu USD, Planes: Fire And Rescue với 18 triệu USD và Sex Tape 15 triệu USD.

Bầy khỉ vẫn "nổi loạn" hơn cả "Băng Sex" ảnh 2

Chiếc mặt nạ gây ám ảnh trong 'The Purge: Anarchy'

Là phần 2 của những bộ phim đình đám nhưng The Purge: Anarchy và Planes: Fire And Rescue đều không mang về doanh thu “hoành tráng” như phần đầu tiên.

Không được quảng bá rầm rộ, lí do chính kéo khán giả đến rạp theo dõi phần 2 của 2 bộ phim này chỉ là sự thành công của phần phim trước đó.

Bầy khỉ vẫn "nổi loạn" hơn cả "Băng Sex" ảnh 3

Poster phim 'Planes: Fire and Rescue'

Sex Tape, bộ phim với tiêu đề hết sức “nhạy cảm” và sự tham gia của 2 tên tuổi lớn Cameron Diaz và Jason Segel cũng không thu về được khoản tiền như mong đợi sau những ngày đầu tiên công chiếu.

Bầy khỉ vẫn "nổi loạn" hơn cả "Băng Sex" ảnh 4

Cameron Diaz và Jason Segel hài hước và nóng bỏng trong 'Sex Tape'

Lí do là bởi trước đó bộ phim này đã nhận về những đánh giá không mấy tích cực, cộng với việc được ra mắt trong khoảng thời gian khán giả đang “bội thực” với những bộ phim xếp hạng R.

MỚI - NÓNG