Bầu Hiển chấp nhận trả lương cho Văn Hậu để ở lại SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu đứng trước khả năng bị CLB Hà Nội gọi về Việt Nam.
Đoàn Văn Hậu đứng trước khả năng bị CLB Hà Nội gọi về Việt Nam.
TPO - CLB Hà Nội cho biết sẵn sàng  hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu để anh được ở lại Hà Lan.

Hợp đồng giữa  Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ đáo hạn ngày 30/6 này nhưng hiện đôi bên vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán. Phía Hà Nội cho biết đội bóng Hà Lan lần lữa không đưa ra đề nghị cụ thể nào.

Trong thông cáo đưa ra sáng nay 29/6, CLB Hà Nội cho biết sẵn sàng hỗ trợ SC Heereveen trả lương cho Văn Hậu để anh được ở lại Hà Lan phát triển chuyên môn. Tuy nhiên, điều kiện Hà Nội đặt ra là chỉ khi Văn Hậu được giữ lại vì yếu tố chuyên môn, nếu không Văn Hậu sẽ về nước.

“CLB Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho SC Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại vì lý do chuyên môn. Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của SC Heerenveen do bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19”-Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang, con trai bầu Hiển cho biết.

Theo ông Đỗ Vinh Quang, nếu SC Heerenveen không đưa ra được lộ trình cụ thể, Hà Nội sẽ hiểu việc giữ Văn Hậu ở lại nhằm mục đích thương mại. Khi đó, họ sẽ đưa Văn Hậu trở lại Việt Nam.

Sau khi đầu quân cho SC Heerenveen hồi năm 2019, Văn Hậu mới chỉ được ra sân 4 phút ở trận đấu của SC Heerenveen tại cúp Quốc gia. Thời gian còn lại, hậu vệ quê Thái Bình chỉ được đá ở giải dành cho các cầu thủ dự bị.

MỚI - NÓNG