Có 56 kết quả :

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu và 10 tháng ở SC Heerenveen

TP - Văn Hậu rời đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan) để lại tiếc nuối khi chưa thể hiện được nhiều, nhưng đây cũng là bài học cho hậu vệ quê Thái Bình trong hành trình chinh chiến sau này.
Chuyến trải nghiệm bóng đá châu Âu của Văn Hậu đã đến hồi kết và anh chuẩn bị về nước thi đấu cho Hà Nội FC từ giai đoạn 2 LS V-League 2020

Đoàn Văn Hậu chia tay SC Heerenveen

TP - Ngày 10/7, CLB Hà Nội thông báo sẽ gọi Văn Hậu về nước sau khi không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen. Hành trình trải nghiệm bóng đá châu Âu của Văn Hậu như vậy đã chính thức khép lại và anh được chờ đợi sẽ trở lại với giải bóng đá VĐQG Việt Nam, LS V-League 2020 từ giai đoạn 2.
Ước mơ của Văn Hậu

Ước mơ của Văn Hậu

TP - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới đây đã bày tỏ nguyện vọng tiếp tục được ở lại SC Heerenveen để tập luyện, phát triển tài năng trong bối cảnh hợp đồng cũ sắp đáo hạn.
Văn Hậu muốn tiếp tục theo đuổi giấc mơ chơi bóng ở châu Âu

CLB Hà Nội tiến thoái lưỡng nan với Văn Hậu

TP - Nếu đưa Văn Hậu về nước sớm, CLB Hà Nội sẽ đẩy hậu vệ người Thái Bình vào cảnh “ngồi chơi xơi nước” hết lượt đi V-League 2020. Đồng thời, quá trình “ăn học” của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen cũng bị ngắt quãng.
Trận đấu của SC Heerenveen với Willem II bị tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Hoãn trận đấu của SC Heerenveen vì dịch Covid-19

TPO - Trước việc dịch Covid-19 đang bùng phát tại Hà Lan, Liên đoàn Bóng đá Hà Lan (KNVB) đã ra thông báo tạm hoãn hàng loạt trận đấu thuộc giải VĐQG nước này, trong đó có chuyến làm khách của SC Heerenveen tới Willem II dự kiến diễn ra vào ngày 15/3 tới.
HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen.

Thầy của Văn Hậu được Heerenveen thưởng lớn

TPO - Với thành tích giúp SC Heerenveen có mặt trong tốp 10 giải VĐQG Hà Lan mùa giải 2019-2020 qua 18 vòng đấu, HLV Johnny Jansen đã được lãnh đạo đội bóng thưởng. Cụ thể, nhà cầm quân 44 tuổi này vừa được gia hạn hợp đồng tới hè 2022.