Bắt quả tang 11 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại quán karaoke

Hai đối tượng Công và Nhân
Hai đối tượng Công và Nhân
TPO - Ngày 25/11, Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hoá) cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang 11 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại một quán karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn.

Hầu hết các đối tượng bị bắt có độ tuổi từ 16-28, đến từ các tỉnh Bắc Kạn, Nghệ An và các huyện Quảng Xương, Lang Chánh, Triệu Sơn (Thanh Hóa).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức “bữa tiệc” ma túy này là Lê Văn Công (SN 1983; ở tiểu khu 1, phường Hải Hòa) và Ngô Quang Nhân (ở thôn Bắc Hải, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn). Hai đối tượng này thuê quán karaoke và mời một số bạn bè ở các nơi đến “dự tiệc” bay, lắc.

Cảnh sát đã thu nhiều đĩa, cốc còn dính ma túy tổng hợp dạng kẹo và ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy.

Công an thị xã Nghi Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Công và Ngô Quang Nhân về hành vi tổ chức sử dụng ma túy và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.