Bắt nhóm đối tượng phóng hỏa khiến 2 bé trai bỏng nặng

TPO - Sáng 26/5, trao đổi với PV Tiền Phong ông Nguyễn Thanh Hội – Chủ tịch UBND phường Thuận Giao (TP Thuận An, Bình Dương) cho biết, Công an TP Thuận An vừa phối hợp với Công an tỉnh này bắt giữ những người liên quan đến vụ phóng hỏa khiến 2 bé trai bị bỏng nặng.

Công an chưa công bố danh tính những người liên quan do đang trong quá trình điều tra nhưng cho biết đang bắt giữ 5 đối tượng.

Trong khi đó, người nhà nạn nhân cho biết họ nghi vấn N.V.T. (quê An Giang) là người phóng hỏa, nguyên nhân là do ghen tuông.

Bắt nhóm đối tượng phóng hỏa khiến 2 bé trai bỏng nặng ảnh 1 Hai nạn nhân bị bỏng nặng.

Trước đó, vào đêm 21/5 người dân sống gần khu nhà trọ công nhân ở phường Thuận Giao (TP Thuận An) phát hiện một nhóm thanh niên dùng xăng phóng hỏa ki-ốt trước khu trọ. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều người bị thương, trong đó có 2 bé trai bỏng nặng. Hai nạn nhân này đang được điều trị tại TP.HCM.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…