Bất ngờ với công dụng của tinh chất thảo dược trong TPBVSK Viên xương khớp Hoàng Hường

0:00 / 0:00
0:00
Đau nhức xương khớp là nỗi ám ảnh của nhiều người cao tuổi. Đặc biệt là vào mùa đông và những lúc thời tiết giao mùa, cơn đau nhức xương khớp càng hành hạ cơ thể nhiều hơn. Mặc dù không quá nguy hiểm, nhưng những cơn đau do xương khớp gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, thậm chí là gây ra nhiều hệ luỵ nghiêm trọng.
Bất ngờ với công dụng của tinh chất thảo dược trong TPBVSK Viên xương khớp Hoàng Hường ảnh 1

Từ các dược liệu y học cổ truyền ngàn năm hỗ trợ tốt cho người bệnh mắc bệnh lý cơ xương khớp, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường đã ứng dụng thành tựu khoa học để bào chế, sản xuất ra TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường có tác dụng trong hỗ trợ quá trình điều trị và giảm các triệu chứng đau nhức do các bệnh về xương khớp gây ra, đặc biệt an toàn và không gây tác dụng phụ cho sức khoẻ người dùng.

Một số dược liệu quý mang lại công dụng tuyệt vời trong TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường có thể kể đến là:

Thiên niên kiện, Hy thiêm có công năng hỗ trợ trừ phong thấp, cường gân cốt, chỉ thống; Địa liền giúp hành khí, ôn trung, chỉ thống; Dây đau xương có tác dụng khu phong hỗ trợ trừ thấp, thư cân hoạt lạc; Kê huyết đằng, Ngưu tất bắc giúp hoạt huyết, bổ huyết, thư cân, mạnh gân cốt; Cốt toái bổ, Cẩu tích, Thổ phục linh bổ can thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ trừ phong thấp; Khương hoạt giải biểu trừ hàn, hỗ trợ trừ phong thấp, chỉ thống; Nanocurcumin có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa mạnh, bảo vệ dạ dày. Các vị dược liệu này kết hợp với nhau tạo nên hỗn hợp cao sấy phun NanoHerbs có công dụng hỗ trợ quá trình điều trị và giảm các triệu chứng các bệnh về xương khớp như thấp khớp, viêm khớp,... Để NanoHerbs có độ ổn định hoạt chất cao, có khả năng hoà tan và hấp thụ tốt nhất cho người sử dụng, các dược liệu trong TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường được sấy phun sương bằng công nghệ hiện đại giúp phát huy tối đa hiệu quả.

Bất ngờ với công dụng của tinh chất thảo dược trong TPBVSK Viên xương khớp Hoàng Hường ảnh 2

Các dược liệu y học cổ truyền trong Viên xương khớp Hoàng Hường

Nhũ hương cũng là một những thành phần quan trọng trong TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường. Là dược liệu thường xuyên được sử dụng trong y học cổ truyền về xương khớp, Nhũ hương giúp giảm nhanh triệu chứng sưng, đau khớp gối, tăng khả năng gập gối và tăng khoảng cách đi bộ; Giảm mức độ enzyme phân hủy sụn, đạt hiệu quả cao trong chống thoái hóa khớp; Cải thiện thể chất, chất lượng cuộc sống của người bệnh khớp.

Chiết xuất Vỏ liễu trắng được xem như một loại “Aspirin tự nhiên” hỗ trợ giảm đau (đau đầu, đau lưng mạn tính).

Bất ngờ với công dụng của tinh chất thảo dược trong TPBVSK Viên xương khớp Hoàng Hường ảnh 3

Flexigo chiết xuất Móng quỷ trong viên Xương khớp Hoàng Hường

Bên cạnh đó, TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường còn chứa flexigo chiết xuất Móng quỷ nhập khẩu Pháp. Rễ cây Móng Quỷ chứa hoạt chất hỗ trợ chống viêm như Harpagoside (glucoside monoterpene); Procumbide, harpagide, 8-para-coumaroyl-harpagide và verbascoside (iridoid glycoside) được sử dụng để hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh viêm, ức chế quá trình thoái hóa của sụn khớp nhưng không có tác dụng phụ.

Các loại dược liệu trong TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường còn đảm bảo đạt tiêu chuẩn khắt khe từ nguồn gốc rõ ràng, được chuẩn hoá từ vùng nguyên liệu đã được quy hoạch, đồng thời được sản xuất từ nhà máy đạt chuẩn GMP.

Ngoài các dược liệu quý trên, TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường còn bổ sung thêm Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 (10.000ppm) giúp, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng loãng xương, cải thiện sức khỏe xương khớp người sử dụng.

Bất ngờ với công dụng của tinh chất thảo dược trong TPBVSK Viên xương khớp Hoàng Hường ảnh 4

Bởi vậy, TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường đã gây dựng được lòng tin và trở thành lựa chọn an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ xương khớp cho người thân yêu được các chuyên gia khuyên dùng, nhờ công dụng trong việc giúp hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau do viêm khớp, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp mà sản phẩm mang lại.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng của TPBVSK viên xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại duocphamhoanghuong.com hoặc liên hệ tổng đài 1900 9696 36 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường là sản phẩm độc quyền của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường. Với hiệp đồng tác dụng của nhiều dược liệu quý tốt cho xương khớp dựa trên liệu pháp y học cổ truyền, với tinh chất thảo dược được chuẩn hoá mang lại công thức vượt trội bảo vệ sức khoẻ xương khớp. TPBVSK viên xương khớp Hoàng Hường hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp; hạn chế lão hóa khớp, giúp hỗ trợ khớp vận động linh hoạt.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
MỚI - NÓNG