Bất ngờ với cách dạy dỗ và xưng hô của Mạnh Hùng với hai con trai MC Hoàng Linh

TPO - Cách dạy dỗ và cách xưng hô của ông xã MC Hoàng Linh với hai con riêng của vợ khiến nhiều người bất ngờ.
 Video: Vợ chồng MC Hoàng Linh - Mạnh Hùng dạy dỗ hai con trai

Mới đây, MC Hoàng Linh đăng tải một video ghi lại cảnh mình và ông xã là Mạnh Hùng đưa ra hình phạt với hai con trai của cô sau khi các bé phạm lỗi trên trang cá nhân.

Theo đó, Minh Tuệ - Minh Trí được “phản ánh” là không ngoan khi cho chân vào gối của ông bà nên phải đứng khoanh tay xin lỗi và hứa không tái phạm.

Đối với trường hợp này, trong khi MC Hoàng Linh tỏ ra nghiêm khắc và phạt hai con không được ngủ chung với mẹ mà phải ngủ riêng ở giường tầng thì Mạnh Hùng lại thể hiện sự nhẹ nhàng với các bé khi nói: “Bây giờ bác bảo nhé, thứ nhất là ông không thích chuyện con thọc chân vào gối, ở nhà mình con có thể làm vậy còn ở nhà ông bà thì tuyệt đối không được vì sẽ làm hỏng gối của ông”.

Bất ngờ với cách dạy dỗ và xưng hô của Mạnh Hùng với hai con trai MC Hoàng Linh ảnh 1  

Nghe vậy Minh Tuệ - Minh Trí vui vẻ nói vâng và hóm hỉnh bảo Mạnh Hùng đừng cười nữa. Tiếp đó ông xã Hoàng Linh bảo: “Bác có cười đâu (cười – pv). Nhưng hôm nay là ngày mình hư đúng không, nên mình phải nhận hình phạt là hai bạn không được ngủ cùng mẹ nhưng có thể ngủ chung giường với nhau, còn nếu ngày mai mình ngoan thì mình lại quay lại ngủ với mẹ".

Tiếp đó, mặc dù hai con trai ra sức thanh minh rằng mình vẫn ngoan khi ăn hết thức ăn và ngủ trưa cũng như hứa không tái phạm thì MC Hoàng Linh vẫn nghiêm khắc nói: “Nhắc một lần là phải hiểu, khi người lớn đã nhắc mà vẫn không dừng thì đó là vấn đề của các con. Do đó hôm nay hai con sẽ ngủ riêng, chính xác là tự ngủ với nhau…

Con đứng ra kia, cấm xin lỗi và hứa, mẹ không nhận lời hứa của con. Và cơ hội cuối cùng là viết một bản kiểm điểm không sai chính tả trong vòng 15 phút, nếu có 1 lỗi thì coi như không tính và sẽ phải ngủ riêng”.

Bất ngờ với cách dạy dỗ và xưng hô của Mạnh Hùng với hai con trai MC Hoàng Linh ảnh 2  

Sau khi đăng tải, clip dạy con này của Hoàng Linh nhận được gần 30.000 lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự khen ngợi với cách dạy con của nữ MC và nhận xét chồng cô quá nhẹ nhàng với các con, khác hẳn cách dạy của mẹ.

Trả lời bình luận này, MC Hoàng Linh cho rằng: "Nhà phải có người đóng vai ác thì mới mong trị được 2 anh ý bạn ạ", "Phải cương - nhu phối hợp thì mới xử được 2 anh này"... và cách dạy con của Mạnh Hùng là "chiến thuật đánh vào tâm tư tình cảm".

Bất ngờ với cách dạy dỗ và xưng hô của Mạnh Hùng với hai con trai MC Hoàng Linh ảnh 3  
Bất ngờ với cách dạy dỗ và xưng hô của Mạnh Hùng với hai con trai MC Hoàng Linh ảnh 4 Mạnh Hùng được khen ngợi là chu đáo với hai con trai riêng của MC Hoàng Linh.

Có thể thấy sau cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, Hoàng Linh đã tìm thấy hạnh phúc bên Mạnh Hùng là một đạo diễn - quay phim và là đồng nghiệp lâu năm của cô tại VTV. Hai con trai của Hoàng Linh và Trung Nghĩa là Minh Tuệ - Minh Trí hiện tại sống cùng bố nhưng mỗi cuối tuần hay dịp lễ, vợ chồng Hoàng Linh lại đón các con về nhà chơi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm