Bất ngờ món quà 20/10 của Subeo tặng Đàm Thu Trang và dòng chữ in trên lẵng hoa

TPO - Hình ảnh bánh kem và lẵng hoa có dòng chữ “Subeo chúc mừng mẹ Trang 20/10" được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Chuẩn bị bước sang ngày 20/10, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe món quà đặc biệt của chồng mới cưới và con trai riêng của Cường Đô la- bé Subeo.

Có thể thấy, lẵng hoa tươi với dòng chữ “Subeo chúc mừng mẹ Trang 20/10” và “Subeo- ba Cường chúc mẹ Trang 20/10 vui vẻ” in trên bánh kem khiến Đàm Thu Trang vô cùng hạnh phúc.

Bất ngờ món quà 20/10 của Subeo tặng Đàm Thu Trang và dòng chữ in trên lẵng hoa ảnh 1  Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe quà 20/10 của chồng và con trai kèm dòng trạng thái: "Love you so much". 
Bất ngờ món quà 20/10 của Subeo tặng Đàm Thu Trang và dòng chữ in trên lẵng hoa ảnh 2  

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh của Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. “Subeo quá tuyệt”, “Yêu hai mẹ con Trang quá”, “Hai bà mẹ đều văn minh nên con trai sẽ hạnh phúc”, “SuBeo đáng yêu quá. Chúc mừng Trang nhé”… là một số bình luận của cư dân mạng trên trang cá nhân Đàm Thu Trang.

Trước đó, vào dịp sinh nhật Subeo, Đàm Thu Trang cũng dành tặng đến con riêng của chồng lời chúc đầy tình cảm: "Happy Birthday, my babe monkey, I love you".

Bất ngờ món quà 20/10 của Subeo tặng Đàm Thu Trang và dòng chữ in trên lẵng hoa ảnh 3  

Tuy nhiên, tình cảm và thể hiện của Đàm Thu Trang với bé Subeo vẫn luôn bị nghi ngờ. Một số người chỉ trích Đàm Thu Trang giả tạo và cưới Cường Đô la chỉ vì tiền.

Câu chuyện này từng khiến mẹ Đàm Thu Trang bức xúc lên tiếng: “Mỗi con người chỉ có một lần được sống, nên tôi luôn dạy các con tôi tích đức, sống thiện. Nếu không ảnh hưởng đến các bạn, thì hãy đứng để coi, xin cảm ơn các bạn. Trân trọng cảm ơn tình cảm của các bạn đã hâm mộ, theo dõi Trang và Cường”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm