Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê'

Hotgirl gây bão vì bình luận World Cup thành cave trong 'Quỳnh búp bê'
Hotgirl gây bão vì bình luận World Cup thành cave trong 'Quỳnh búp bê'
TPO - Với diễn xuất tự nhiên, sinh động trong ‘Quỳnh búp bê’, nhiều người hi vọng Cao Diệp Anh sẽ trở thành một diễn viên xinh đẹp và tài năng trong tương lai.
Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 1 Tập 2 của ‘Quỳnh búp bê’ vừa lên sóng, nhiều khán giả đã ngay lập tức nhận ra"nàng cave" khá xinh xắn, cá tính dám giỡn mặt với nhân vật My Sói trong phim chính là hot girl Cao Diệp Anh từng nhận chỉ trích trong chương trình ‘Nóng cùng World Cup’ của VTV. Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 2

Cụ thể cô nàng này từng gây xôn xao trên mạng xã hội về bình luận ngô nghê 'Em xem Brazil từ khi em còn học cấp 1. Nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele', sau trận Brazil và Thụy Sĩ ở vòng loại World Cup 2018.

Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 3 Trước đó, Cao Diệp Anh  là 1 gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Việt  như: Tôi đi tìm tôi, Gái ngoan truyền kỳ, Man trá.
Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1995 từng lọt vào top 5 người đẹp xuất sắc nhất tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014 và được bình chọn là thí sinh có làn da đẹp nhất.

 Video: Đoạn đối đầu giữa nhân vật của Cao diệp Anh trong 'Quỳnh búp bê' cùng với nhân vật My sói

Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 5 Sở hữu gương mặt với những đường nét khá Tây cùng chiếc răng khểnh duyên dáng, làn da trắng, trên trang cá nhân, Cao Diệp Anh có hơn 16.000 lượt theo dõi.
Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 6 Cô nàng có đam mê đặc biệt với võ thuật, ngoài ra còn nuôi ước mơ trở thành 1 doanh nhân. 
Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 7 Với ngoại hình khỏe khoắn, năng động, Cao Diệp Anh không chỉ thử sức với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh mà còn là gương mặt quen thuộc của các game hành động.
Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 8  Với diễn xuất tự nhiên, sinh động trong ‘Quỳnh búp bê’,  nhiều người hi vọng Cao Diệp Anh sẽ trở thành một diễn viên xinh đẹp và tài năng trong tương lai.
Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 9
Bất ngờ hotgirl bình luận World Cup chính là 'cave' của 'Quỳnh búp bê' ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm